Ngày 17 Tháng 5, 2018 | 03:51 PM

Cả một đời ân oán tập 44: Diệu bịa đặt nói xấu Dung khiến Thủy hoang mang tột cùng

GiadinhNet – Gặp lại nhau sau 20 năm, nỗi căm thù của Diệu lại có dịp bùng lên khi mẹ con cô bất ngờ gặp Dung. Giọng điệu cay nghiệt của Diệu với Dung khiến Thủy không biết đâu là sự thật.

Cuối tập 43 phim Cả một đời ân oán, để chúc mừng ngày đầu tiên con gái đi làm ở tạp chí, Diệu (Lan Phương) và Thủy (Lương Thanh) đi ăn. Thủy đã đưa mẹ đến Bếp Bình An của Dung và tại đây, Diệu và Dung (Hồng Diễm) có cuộc gặp gỡ bất ngờ sau 20 năm.

Dung hoảng hốt tới mức để rơi cả khay bát trên tay xuống đất vỡ tan...


Hình ảnh trong phim

Hình ảnh trong phim

Trong trích đoạn Cả một đời ân oán tập 44, Diệu bịa đặt rất nhiều chuyện trong quá khứ để nói xấu Dung trước mặt con gái: “Đấy là biệt tài của cô ta đấy. Cô ta có khả năng lừa phỉnh mọi người bằng cái vẻ ngoài nhu mì, dịu dàng nhưng bên trong thì tâm địa cực kỳ đen tối”.

“Vì con đâu có biết chuyện gì… Ngày xưa, chính cô ta là người đã bỏ bố con trước, vì đơn giản là bố con nghèo. Sau đó, cô ta chấp nhận làm vợ lẽ của ông Đăng, cư xử với con chồng không ra gì.

Sau đó, biết bố mẹ yêu nhau, cô ta quay ngược trở lại, phá hoại hạnh phúc của bố mẹ, cho đến khi bà mẹ chồng phát hiện ra là cô ta gian díu với bố con thì cô ta bị đuổi ra khỏi nhà.

Lúc đó quá hận Vũ gia, con biết cô ta làm gì không, cô ta dùng chính đôi bàn tay của mình giết chết đứa con chung mà cô ta có với ông Đăng đấy” – Diệu nói với giọng điệu căm thù, giận dữ khiến Thủy hoang mang. Cô không tin Dung lại là con người như mẹ cô miêu tả.


Hình ảnh trong phim

Hình ảnh trong phim

Tại Vũ gia, Nguyên (Huỳnh Anh) và Huy (Kiên Hoàng) giới thiệu với Đăng (Mạnh Trường) về ông Vũ - một nhà thiết kế nổi tiếng mà họ mời về hợp tác. Đăng không ngờ người con trai mình nhắc tới chính là Phong (Hồng Đăng). Lần đầu giáp mặt sau 20 năm, Đăng chết lặng vì bất ngờ, còn Phong hoàn toàn chủ động trong cuộc gặp này. Anh bình thản mỉm cười. Rốt cuộc Phong trở về Vũ gia đơn thuần vì hợp tác công việc hay còn mưu đồ gì khác?

Gạt bỏ nỗi đau tinh thần, Ngọc (Đan Lê) tiếp tục chăm sóc Khôi (Thanh Sơn) với danh phận một cô y tá ở bệnh viện. Khôi không biết đó là vợ mình, thoải mái kể cho cô nghe những ký ức năm xưa, khiến Ngọc khó xử.

Các tình tiết li kỳ, hấp dẫn của tập 44 bộ phim tiếp tục được phát sóng lúc 21h50 tối nay trên kênh VTV3

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC