Ngày 15 Tháng 5, 2018 | 11:20 AM

Cả một đời ân oán tập 43: Dung và Diệu chạm mặt nhau trong sự ngỡ ngàng

GiadinhNet - Sau bao tập phim khán giả thắc mắc và mòn mỏi chờ đợi, ở tập 43 này bắt đầu có sự xuất hiện trở lại của Phong (Hồng Đăng).

Cuộc gặp bất ngờ giữa Diệu (Lan Phương) và Dung (Hồng Diễm) báo hiệu những tình tiết đầy kịch tính giữa “cuộc tình tay ba” 20 năm trước.

Sau 20 năm bặt vô âm tín, Phong sẽ xuất hiện trở lại và dường như sẽ một lần nữa có mối liên quan tới Vũ Gia trong công việc.

Cái tên Vũ Lê Phong xuất hiện trong tập tài liệu giới thiệu về những thiết kế trong ngành xây dựng nhưng Đăng (Mạnh Trường) chưa kịp biết điều này vì nhận cuộc điện thoại từ bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) nhắn về nhà gấp.

Trong khi đó, chính lúc này, Dung và Diệu đã gặp lại nhau. Trớ trêu thay, Dung không ngờ rằng Diệu chính là người mẹ khó tính mà Thủy (Lương Thanh) hay nhắc tới. Dung đã nhận Thủy vào quán ăn làm việc mà không hề biết điều này. Và Diệu cũng không hay biết Thủy đã ở cạnh Dung bấy lâu nay.

Ở một diễn biến khác trong tập 43, bà Lan không chờ Nguyên (Huỳnh Anh) quyết định mà đưa ra yêu cầu: “Ngân (Hạ Anh) và Nguyên sẽ phải kết hôn sau 2 tháng nữa”. Không riêng Ngân mà cả Nguyên cũng “sốc” khi nghe Đăng thông báo quyết định quá bất ngờ này.

Liệu Ngân có đồng ý kết hôn với Nguyên theo sắp đặt của bà Lan, Phong xuất hiện như thế nào, Dung và Diệu phản ứng ra sao khi chạm nhau sau 20 năm? Những ân oán cách đây 20 năm của dòng họ Vũ gia sẽ dần được hé lộ trong các cuộc gặp mặt trở lại của các nhân vật chính của câu chuyện.

Tập 43 “Cả một đời ân oán” phát sóng lúc 21h40 ngày 16/5 (Thứ 4) trên kênh VTV3 sẽ khiến khán giả giải đáp được những thắc mắc.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC