Ngày 10 Tháng 5, 2018 | 02:19 PM

Cả một đời ân oán tập 42: Mẹ chồng cũ dằn mặt, Dung mới biết Ngân yêu con trai mình

GiadinhNet – Ở tập 41, sau khi bị bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) cưỡng ép, Ngân (Hạ Anh) đã phải nhận chiếc nhẫn đính hôn của Nguyên (Huỳnh Anh). Nhưng có một điều bà Lan không biết rằng, dù đã đeo chiếc nhẫn kim cương nhưng trong lòng Ngân đang nung nấu một kế hoạch.

Sang đến tập 42, chị Út - người giúp việc của Vũ gia lại tiếp tục thông báo cho bà Lan một tin tức không vui. Nhìn len lén bà Lan rồi lại thở dài, chị than thở: “Ban căng đấy, đôi này chắc chắn có vấn đề… Cháu tính đợt này em Nguyên cần sự trợ giúp của người thân bà ạ. Mà chỉ có bà mới đủ trình cao tay xử lý được việc này”.

Cách nói úp mở của chị Út càng khiến bà Lan tò mò, không hiểu có chuyện gì. “Em Ngân đang có ý định thuê nhà ở riêng đấy” - chị Út thông báo.

Dù đoạn phim trích đoạn không hé lộ nhưng không khó để đoán ra, nguyên nhân dẫn tới điều này là vì Ngân đã yêu Bình (Anh Tuấn) và không hề có tình cảm với Nguyên. Tin từ chị Út như sét đánh ngang tai đối với bà Lan. Thương cháu, bà Lan vội vã tới gặp Dung (Hồng Diễm) để dằn mặt. “Có phải cô đang tìm mọi cách để trả thù tôi vì tôi đã đuổi cô ra khỏi Vũ gia?” - bà Lan chất vấn Dung khi gặp mặ

“Có lẽ là cô đã nhớ nhầm, chính cháu là người ra đi và cũng chưa bao giờ cháu có ý định trả thù cả”, Dung bình tĩnh đáp trả.

Bà Lan tiếp tục đay nghiến: “Làm sao tôi có thể tin lời cô được, hết lý do làm công thù lao xứng đáng, giờ lại mang con trai ra để giành giật cháu dâu tương lai của tôi, những hành động đê hèn đó, không phải là trả thù thì cô đặt cái tên tôi nghe xem… Mẹ ghẻ, con chồng ngàn đời chẳng khác đi được”.

Những câu nói của bà Lan khiến Dung hoang mang: “Cháu chưa hiểu cô nói chuyện gì?”. “Đừng giả vờ ngây ngô nữa, con trai của cô tán tỉnh quyến rũ con bé Ngân người yêu của thằng Nguyên” - bà Lan nói rõ hơn.

Dung sẽ phản ứng ra sao khi biết Ngân yêu con trai mình? Liệu việc dọn ra ở riêng của Ngân có bảo vệ được tình yêu mà cô dành cho Bình?

Những tình tiết thú vị và hấp dẫn tiếp theo của bộ phim sẽ có mặt trong tập 42 Cả một đời ân oán phát sóng vào lúc 21h50 tối nay (10/5) trên kênh VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC