Ngày 4 Tháng 1, 2020 | 10:02 AM

Bữa trưa vui vẻ "thay áo mới" trong năm 2020

Bữa trưa vui vẻ "thay áo mới" trong năm 2020
  MỚI NHẤT

Với những đổi mới, nhà hàng Bữa trưa vui vẻ hy vọng mang tới những trải nghiệm thú vị cho khán giả truyền hình vào khung giờ 12h mỗi ngày.

Năm 2020, Bữa trưa vui vẻ sẽ mang tới những gì mới lạ cho khán giả?

Theo thông tin từ ê-kíp sản xuất, lần đầu tiên, khán giả truyền hình sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng trong chương trình. Khán giả sẽ trực tiếp tham gia giải mã các dãy số may mắn. Đây là phiên bản trò chơi thú vị mang tới nhiều bất ngờ cho khán giả.

Cụ thể, mỗi chương trình sẽ có hai vòng với 5 ô chữ khác nhau. Chương trình sẽ đăng tải trên Fanpage các câu trả lời cho từng vòng.

Ở vòng đầu tiên mang tên Ẩn số vui vẻ, các khách mời khi tới nhà hàng Bữa trưa vui vẻ sẽ đưa ra một dãy số bí mật. Đây là một dãy số ý nghĩa, gắn với cuộc sống và sự nghiệp của khách mời. Sau mỗi 15 phút, dãy số sẽ dần được công bố. Giải thưởng của vòng Ẩn số vui vẻ là 1 triệu đồng.

Ở vòng 3 mang tên Dãy số may mắn, đồng hồ đếm ngược 5 phút sẽ xuất hiện. Mỗi khách mời sẽ cùng tham gia với khán giả để dự đoán một dãy số gồm 3 chữ số. Chỉ những Phi tiêu may rủi sẽ tạo ra những con số may mắn này.

Đặc biệt trong 12 ô số, sẽ có 2 ô số may mắn màu đỏ. Khách mời khi dự đoán đúng 1 ô đỏ sẽ được một voucher quảng bá sản phẩm miễn phí trên trang Fanpage Bữa trưa vui vẻ. Nếu chọn trúng hai ô màu đỏ, đồng thời đưa ra được đáp án có 2 con số trùng với dãy số may mắn, khách mời sẽ nhận được 50% giá trị giải thưởng của vòng 3.

Dãy số may mắn mỗi ngày sẽ có giá trị 1 triệu đồng. Tuy nhiên nếu không ai đoán đúng dãy số, số tiền này sẽ được cộng dồn qua từng ngày, từng tuần, từng tháng, từng năm. Việc cộng dồn chỉ dừng lại khi có người dự đoán đúng dãy số may mắn và sẽ được cộng dồn trong những ngày sau đó. Format này sẽ được thực hiện trong các chương trình Bữa trưa vui vẻ phát sóng vào thứ 2, thứ 4 và thứ 6 hàng tuần.

Trong khi đó, với format Bữa trưa vui vẻ phát sóng vào thứ 3, thứ 5 và thứ 7, khán giả sẽ được trò chuyện và tương tác cùng thần tượng, gửi những lời nhắn yêu thương gửi tới người thân.

Với Bữa trưa vui vẻ phiên bản phát sóng vào Chủ nhật, chương trình có sự thay đổi hoàn toàn mới. Cụ thể, Tấm màn tương tư sẽ mở ra những câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc, những gia vị đong đầy của các cặp đôi trên Chiếc bàn tình yêu. Chương trình hứa hẹn sẽ mang tới cho các ứng viên, người chơi những điều bất ngờ.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC