Ngày 23 Tháng 9, 2016 | 06:19 PM

Bộ phim duy nhất tràn ngập cảnh nóng của Hoa hậu Phương Nga

  MỚI NHẤT

Người lính' là bộ phim duy nhất Hoa hậu Phương Nga tham gia trong suốt quá trình tham gia nghệ thuật. Tuy không để lại nhiều ấn tượng về năng lực diễn xuất, nhưng những cảnh nóng trong phim giúp cô nhận được nhiều sự chú ý hơn.

Năm 2009, Hoa hậu Phương Nga từ Nga trở về Việt Nam, quyết tâm gia nhập làng giải trí. Với khả năng ngoại ngữ thành thạo và gương mặt xinh đẹp, cô nhanh chóng được nhận vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của mình, trong bộ phim “Người lính”.

“Người lính” là bộ phim do Nga sản xuất nhưng lấy bối cảnh chính tại Việt Nam. Nội dung xoay quanh Pavel, một người lính từ nước Nga và hành trình đầy quả cảm của anh khi sang Việt Nam giúp đỡ lực lượng tình báo.

Pavel quen Liên Mai (Phương Nga), một người hoạt động cách mạng ngầm thông thạo tiếng Nga. Trong quá trình tác chiến, giữa hai người nảy sinh tình yêu. Họ thể hiện tình cảm bằng những phân cảnh sex lãng mạn, mãnh liệt giữa bối cảnh hiểm nguy nơi chiến trận. Tuy nhiên, tình duyên của Mai và Pavel không kéo dài quá lâu như những gì khán giả kỳ vọng. Họ chia tay nhau khi Pavel kết thúc nhiệm kỳ công tác và phải về nước.


Hoa hậu Phương Nga nhập vai một cô giáo trong bộ phim Người trở về.

Hoa hậu Phương Nga nhập vai một cô giáo trong bộ phim Người trở về.

Hoa hậu Việt Nam tại Nga cho biết, cảnh nóng được thực hiện khi cô và bạn diễn ngoại quốc chưa hiểu rõ về nhau, chính vì vậy nên quá trình ghi hình gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, cô kiên quyết từ chối sử dụng diễn viên đóng thế, mà tự mình diễn tả những phân cảnh làm tình, nhằm đem lại cảm giác chân thực nhất cho khán giả.

Nhờ sự trợ giúp của đạo diễn và nam chính, Hoa hậu Phương Nga đã hoàn thành tốt vai diễn của mình. Tuy không gây được ấn tượng với khán giả về mặt diễn xuất, nhưng chính những phân cảnh táo bạo đã giúp cô khiến khán giả nhớ đến cái tên Phương Nga như một người đẹp dũng cảm dám phá bỏ hình tượng để thử thách mình với hình tượng gợi cảm ngay trong bộ phim đầu tay.


Hoa hậu Phương Nga tham dự Tuần lễ điện ảnh Việt Nam tại Nga.

Hoa hậu Phương Nga tham dự Tuần lễ điện ảnh Việt Nam tại Nga.

Tháng 7/2014, Hoa hậu Phương Nga tham dự Tuần lễ điện ảnh Việt Nam tại Nga. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ “Những ngày văn hóa Việt Nam tại Nga” do Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa Thể thao du lịch tổ chức.Sau đó, cô tiếp tục lên đường tới thành phố Saint Malo, tham dự Liên hoan phim Việt Nam tại Pháp.

Theo VietnamNet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC