Ngày 22 Tháng 9, 2016 | 08:29 AM

Bộ phim báo trước kết cục của cặp đôi Angelina và Brad Pitt

Angelina Jolie và Brad Pitt trong suốt thời gian qua chỉ đóng cùng nhauvỏn vẹn hai bộ phim Mr & Mrs Smith và By The Sea. Hai bộ phim mang hainội dung, hai sắc thái hoàn toàn khác biệt.

Mr & Mrs Smith

Brad Pitt và Angelina Jolie cộng tác lần đầu tiên vào năm 2005 với bộ phim Mr And Mrs Smith. Trong phim, hai người đóng vai một cặp vợ chồng sát thủ John Smith và Jane Smith. Mặc dù chung sống cùng nhau nhưng cả hai người đều không biết gì về công việc bí mật của đối phương. Một ngày nọ, họ nhận được nhiệm vụ từ hai ông chủ khác nhau nhưng lại cùng ám sát một người. Từ đó, John và Jane phát hiện ra thân phận thật của nhau và trở thành đối thủ. Những tưởng họ sẽ đặt nhiệm vụ lên hàng đầu và sẵn sàng triệt tiêu những kẻ ngáng đường thì cặp đôi này nhận ra người quan trọng nhất, đáng trân trọng nhất đang ở ngay bên cạnh. Bộ đôi sát thủ bất ngờ hợp tác với nhau truy tìm chống lại chính tổ chức và người chủ của mình.


Mr & Mrs Smith - Bộ phim hợp tác đầu tay của cặp đôi vàng.

Mr & Mrs Smith - Bộ phim hợp tác đầu tay của cặp đôi "vàng".

Cũng chính từ Mr & Mrs Smith mà cặp đôi Brad Pitt và Angelina Jolie có tình cảm với nhau. Pitt đã quyết định chia tay với người vợ lúc đó là Jennifer Aniston để đến với Jolie. Điều này đã khiến rất nhiều khán giả cảm thấy tiếc nuối bởi Jennifer là một nữ diễn viên nhận được rất nhiều fan yêu thích và mến mộ. Không ít người đã nguyền rủa Brad Pitt – người đàn ông phụ bạc và trách móc Jolie – kẻ thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Tuy nhiên cặp đôi vẫn bỏ ngoài tai mọi dư luận, họ vẫn chung sống với nhau và có 6 người con (3 người con ruột, 3 người con nuôi)

By The Sea

Đến năm 2015, hai vợ chồng lại quyết định đóng chung trong By The Sea – bộ phim do chính Angelina viết kịch bản. Phim xoay quanh cuộc sống của cặp vợ chồng nhà văn người Mỹ Roland và Vanessa vào những năm 1970. Họ quyết định đến nghỉ dưỡng tại một vùng quê nước Pháp có phong cảnh vô cùng nên thơ. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của hai người lại đang đứng trên bờ vực thẳm. Chính Jolie chia sẻ: “Đây là câu chuyện kể về một mối quan hệ tưởng chừng như sắp đổ vỡ vì sự mất mát. Ngoài ra, nó còn nhắc đến sự kiên cường trong tình yêu cùng con đường mà hai nhân vật chính cùng nhau giải quyết những vấn đề của họ và học cách chấp nhận”.


Bộ phim By The Sea do chính Angelina Jolie viết kịch bản về cuộc hôn nhân của đôi vợ chồng đang trên bờ vực tan vỡ.

Bộ phim By The Sea do chính Angelina Jolie viết kịch bản về cuộc hôn nhân của đôi vợ chồng đang trên bờ vực tan vỡ.

Tại thời điểm làm phim By The Sea, có nhiều tin đồn cho rằng cuộc hôn nhân của cặp đôi Brangelina đang gặp nhiều bất ổn, hai vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và từng có ý định ly dị. Nhiều lần cánh Paparazzi cũng bắt gặp Angelina đưa con đi chơi một mình mà không có chồng bên cạnh, khuôn mặt thể hiện sự mệt mỏi, chán trường.

12 năm bên nhau không phải là khoảng thời gian ngắn nhất là đối với hai ngôi sao nổi tiếng thế giới. Việc xung đột hay bất đồng quan điểm là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Phải chăng By The Sea được chính Angelina Jolie viết ra để dự báo trước cho cuộc hôn nhân tan vỡ của mình?

Theo VietnamNet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC