Ngày 24 Tháng 11, 2016 | 11:27 AM

"Bỏ" MC Minh Hà, Chí Nhân đóng cặp với Huyền Lizzie

  MỚI NHẤT

Sau "Lời thì thầm từ quá khứ", Chí Nhân và Huyền Lizzie có cơ hội tái ngộ trong "Điều bí mật", bộ phim truyền hình mới của đạo diễn Mai Hồng Phong.

Điều bí mật là bộ phim tiếp theo được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Hân Như sau Chỉ có thể là yêu.

Nội dung phim xoay quanh chuyện tình éo le nhưng ngọt ngào giữa hai nhân vật Linh (Minh Huyền) và Lâm (Chí Nhân). Bên cạnh đó, phim còn khai thác nhiều vấn đề của gia đình hiện đại và đời sống riêng đầy bí ẩn của mỗi cá nhân dưới mái nhà chung.

Điều bí mật khai thác nhiều vấn đề của gia đình hiện đại.

Trước câu hỏi Điều bí mật có gì đặc biệt khi khai thác một vấn đề không mới, NSƯT Mai Hồng Phong cho biết sự mới mẻ bắt nguồn từ nhân vật.

Nam đạo diễn khẳng định sức hút của một nhân vật nằm ở tính cách, sau đó mới đến ngoại hình. Đó là lý do để anh lựa chọn một dàn diễn viên có sự kết hợp giữa những tên tuổi kỳ cựu và những gương mặt trẻ đang được khán giả yêu mến.

“Sự tương phản giữa cách diễn chuyên nghiệp của những diễn viên tên tuổi như NSƯT Văn Báu, NSƯT Hương Dung với lối diễn tự nhiên, sinh động của dàn diễn viên trẻ Minh Huyền, Chí Nhân và sự hồn nhiên, đôi lúc có phần vụng về của gương mặt không chuyên như Đức Trung hứa hẹn tạo nên những nhân vật đa chiều trong Điều bí mật” – đạo diễn Mai Hồng Phong nói thêm.

Phim cũng đánh dấu sự tái ngộ của hai diễn viên trẻ Minh Huyền (Huyền Lizzie) và Chí Nhân sau Lời thì thầm từ quá khứ.

Với Chí Nhân, nhân vật Lâm - một chàng trai đào hoa, thành đạt - là vai diễn "đo ni đóng giầy" dành cho anh. Nhưng nam diễn viên cho biết nhân vật Lâm cũng đặt ra một bài toán khó đối với anh khi phải thể hiện một dạng vai với nhiều sắc thái khác nhau.

Lâm có sự đa diện, ngoài xã hội là một chàng trai đào hoa, trên thương trường là một ông chủ lạnh lùng, nhưng trong gia đình lại là một người con có hiếu, một người anh bao dung. Trong tình cảm, Lâm là một chàng trai chung tình, vượt qua tất cả để yêu Linh.

Phim đánh dấu sự tái ngộ của hai diễn viên trẻ Minh Huyền và Chí Nhân sau Lời thì thầm từ quá khứ.

Khác với Chí Nhân, đây lại là lần đầu Minh Huyền đảm nhận một vai diễn có nội tâm phức tạp, vừa hận thù vừa yêu thương.

Linh - nhân vật mà Minh Huyền thể hiện - là một cô gái có cá tính mạnh mẽ. Để tìm hiểu sự thật ai là cha của cháu gái mình, cô đã âm thầm lên kế hoạch lọt vào gia đình Lâm.

Sự xuất hiện của Linh đã khiến những bí mật, mâu thuẫn trong gia đình Lâm dần dần bộc lộ. Lúc này, Linh đứng trước sự dằn vặt giữa tình yêu và lòng hận thù.

Điều đặc biệt của Điều bí mật là phim không đi theo lối kể chuyện thông thường mà đi theo diễn tiến góc nhìn của nhân vật Linh. Hành trình khám phá sự thật của Linh cũng chính là hành trình khám phá của khán giả.

Điều bí mật phát sóng vào lúc 14h20 thứ bảy, chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 26/11.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC