Ngày 7 Tháng 12, 2018 | 03:00 PM

Biệt tài tí hon: Cậu bé lai 8 tuổi khoe tài năng DJ điêu luyện khiến ban bình luận kinh ngạc

  MỚI NHẤT

Tập 6 của "Biệt tài tí hon" hứa hẹn sẽ mang đến một không khí nóng hơn bao giờ hết bởi màn khuấy động của cậu bé lai Kevin Huỳnh với tài DJ siêu chất.

Trong Biệt tài tí hon tuần này, nổi bật nhất là cậu bé người lai Brasil 8 tuổi - Kevin Huỳnh Alves. Trong khi Chí Thiện khăng khăng đoán rằng Kevin sẽ nhảy hiện đại thì Ngô Kiến Huy lại phán đoán bé có tài DJ. Không chỉ có “đội nhà” của Ngô Kiến Huy - Chí Thiện “lục đục” mà đội Trấn Thành - Will cũng vậy. Nam danh hài nhận thấy Kevin có khả năng sẽ chơi trống Jazz rất giỏi nhưng Will lại nghiêng về biểu diễn thời trang.

Có thể nói Kevin là một trong những thí sinh nhí gây “tranh cãi” nhiều nhất ở Biệt tài tí hon khi cậu bé khiến 4 bình luận viên mỗi người mỗi ý, không ai giống ai trong màn suy đoán tài năng này. Sau cùng, cậu bé xuất hiện vô cùng thần thái với trang phục cực chất và mái tóc lãng tử đã biểu diễn biệt tài DJ của mình trong sự kinh ngạc của ban bình luận.

Ngoài thí sinh nhí Kevin, chương trình tuần này còn có sự tham gia của cô bé đáng yêu Khánh An và cặp chị em Khánh Giang - Khánh Hà, bé Nguyễn Đức Hòa 4 tuổi, bé Trần Bảo Phúc 7 tuổi. Liệu trong 5 tài năng nhí, ai sẽ trở thành thí sinh tiếp theo được yêu thích nhất Biệt tài tí hon tập 6?

Đừng bỏ lỡ tập 6 Biệt tài tí hon mùa 2 sẽ được phát sóng vào 20h00 Chủ nhật (9/12) trên kênh VTV3.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC