Ngày 14 Tháng 11, 2014 | 12:30 PM

“Bí mật bị lãng quên” - cuộc chiến của những người đàn bà đẹp

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Câu chuyện xảy ra vào thập niên 20 thế kỷ 20 ở Trung Quốc, Châu Sĩ Hồng là ông chủ của hiệu thuốc Hạnh Hòa Đường nổi tiếng. Con nuôi của nhà họ Châu là Ngọc Cầm vì ghét sự ngang bướng của cô em gái An Kiều, lợi dụng trong dịp lễ hội hoa đăng Ngọc Cầm nhân cơ hội lúc đông người bỏ rơi An Kiều. Khi nghe tin này mẹ An Kiều là Trương Nhược Lan bị sốc nặng, ngã bệnh tâm thần.

10 năm sau, Ngọc Cầm đã giúp Châu Sĩ Hồng quản lý tốt hiệu thuốc Hạnh Hòa Đường. Lúc này có một cô gái tên Lục Lục xuất hiện, mọi người đều cho đó chính là An Kiều, nhưng chỉ có bà Nhược Lan biết Lục Lục không phải là con gái mình. Nhưng cô gái lại nhận được sự yêu quý của nhà họ Châu, dần dần còn khiến Ngọc Cầm mất uy tín, cô ta còn gây chú ý với chồng Ngọc Cầm là Vĩnh Thành. Không những thế Lục Lục còn đồng thời khiến thiếu gia của nhà họ Châu là Châu Thiên Lân cũng say lòng.

Một thời gian sau, Ngọc Cầm thấy Lục Lục có nhiều nghi vấn, để trả thù cô cho người âm thầm điều tra và phát hiện An Kiều đã chết và Lục Lục là đệ tử của bà Thẩm Nhu - người tình năm xưa của Châu Sĩ Hồng. Cho là năm xưa Châu Sĩ Hồng đốt nhà họ Thẩm, nên bà ta lập mưu đưa con trai của bà ta và Châu Sĩ Hồng là Quán Quần vào nhà họ Châu làm quản gia, còn Lục Lục thì giả làm An Kiều, hai người đều không biết nhau và đều được bà ta dạy Tàng Tâm Thuật hòng phá hoại nhà họ Châu.

Qua các manh mối, Ngọc Cầm dần dần phát hiện mọi thứ đều có liên quan đến mối tình kỳ bí giữa ông chủ Châu Sĩ Hồng và Thẩm Nhu năm xưa… Đúng lúc này mẹ cô mắc bệnh hiểm nghèo. Liệu Ngọc Cầm vì bệnh của mẹ mà nhẫn nhịn bỏ qua hay sẽ vì gia tộc vạch trần âm mưu của Thẩm Nhu?

Chuyện phim hấp dẫn, nhiều xung đột…cùng sự thể hiện của dàn diễn viên tài năng… “Bí mật bị lãng quên” khởi chiếu trên VTV3 từ 15/11/2014, buổi 18h tất cả các ngày trong tuần, ngay sau khi bộ phim "Thần Y" kết thúc.

Phú Vinh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC