Ngày 23 Tháng 5, 2020 | 09:15 PM

Bất ngờ với hình ảnh tóc trắng, tai dài đầy ma mị của Thiều Bảo Trang

  MỚI NHẤT

Không phải là cô nàng cá tính quyến rũ thường thấy, Thiều Bảo Trang của dự án âm nhạc mới xuất hiện với hình tượng tóc trắng lạ lẫm.

Sau một thời gian dài ấp ủ và chuẩn bị cho màn comeback, Thiều Bảo Trang đã chính thức hé lộ về sản phẩm âm nhạc trong năm 2020 mang tên LaLaLa Yêu. Đây là MV đánh dấu con đường âm nhạc đầy màu sắc của Thiều Bảo Trang.

Thiều Bảo Trang cũng hé lộ tạo hình trong MV lần này, không phải là một cô nàng quyến rũ cá tính thường thấy mà sẽ mang đến bất ngờ cho khán giả khi hóa thân thành một tiên xinh đẹp với mái tóc trắng, đôi tai dài tinh quái cùng tính cách hồn nhiên, trong sáng.

Bất ngờ với hình ảnh tóc trắng, tai dài đầy ma mị của Thiều Bảo Trang - Ảnh 1.

Thiều Bảo Trang trở lại với dự án mới Lalala Yêu.

Thiều Bảo Trang cho biết cô sẽ kể câu chuyện tình yêu của một nàng tiên với nhiều bất ngờ và thú vị. Thiều Bảo Trang cũng tiết lộ để hoàn thành dự án lần này đã bỏ rất nhiều thời gian để lên ý tưởng và quyết định mang yếu tố thần tiên vào MV cho thêm phần mới lạ.

Dù MV ra mắt muộn hơn dự tính ban đầu, nhưng đây là quãng thời gian đủ để chỉn chu cũng như hoàn thiện những chi tiết dù là nhỏ nhất để gửi đến một sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Bất ngờ với hình ảnh tóc trắng, tai dài đầy ma mị của Thiều Bảo Trang - Ảnh 2.
Bất ngờ với hình ảnh tóc trắng, tai dài đầy ma mị của Thiều Bảo Trang - Ảnh 3.
Bất ngờ với hình ảnh tóc trắng, tai dài đầy ma mị của Thiều Bảo Trang - Ảnh 4.

Việc Thiều Bảo Trang sắp cho phát hành ca khúc mới khiến Vpop tháng 5 ngày càng trở nên nhộn nhịp hơn. Trước đó hàng loạt những ca sĩ trẻ nổi tiếng như Erik, Bích Phương, Chi Pu, Hòa Minzy đều chọn tháng 5 để trở lại đường đua Vpop.

Nói về việc chuyển mình trong âm nhạc, Thiều Bảo Trang từng chia sẻ: "2 năm vừa rồi, tôi giống như một người đang ở ẩn, không ra bài hát, hạn chế xuất hiện tại các sự kiện. Khoảng thời gian qua, tôi bị xáo trộn tâm lý rất nhiều và gặp khó khăn trong việc lựa chọn cho mình lối đi đúng đắn, phù hợp. Trong đầu là ngổn ngang của những suy nghĩ: nên đi theo một hướng khác hay an toàn theo lối cũ, có nên hát nhạc thị trường để phù hợp thị hiếu âm nhạc công chúng hay vẫn hát theo bản năng".

Bất ngờ với hình ảnh tóc trắng, tai dài đầy ma mị của Thiều Bảo Trang - Ảnh 5.
Bất ngờ với hình ảnh tóc trắng, tai dài đầy ma mị của Thiều Bảo Trang - Ảnh 6.
Bất ngờ với hình ảnh tóc trắng, tai dài đầy ma mị của Thiều Bảo Trang - Ảnh 7.

"Đến bây giờ, tôi mới nhận ra việc quan trọng nhất của một ca sĩ là mang lại cảm xúc cho khán giả và chính bản thân mình. Hơn ai hết, bản thân mình là người phải thấu hiểu những câu chuyện trong bài hát và truyền đến cho người hâm mộ thông điệp trọn vẹn nhất của từng ca khúc".

Theo Nhịp sống Việt


GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC