Ngày 11 Tháng 4, 2016 | 08:30 AM

Bằng Kiều tất bật xuyên lục địa khi ngồi “ghế nóng” Vietnam Idol

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau ca sĩ Thu Minh, Ban tổ chức vừa công bố ca sĩ Bằng Kiều sẽ là nhân vật quyền lực tiếp theo đảm nhận vai trò giám khảo của Vietnam Idol ở mùa thứ 7.

Ca sĩ Bằng Kiều.
Ca sĩ Bằng Kiều.

Từng tham gia Vietnam Idol trong những vai trò khác nhau, nhưng chỉ đến mùa giải năm nay, nam ca sĩ Bằng Kiều mới chính thức nhận lời ngồi ghế “nóng” để đồng hành cùng chương trình tìm kiếm và phát triển các tài năng ca hát cho ngôi vị Thần tượng Âm nhạc. Đây cũng là cột mốc đánh dấu sự xuất hiện lần đầu của anh trong vai trò giám khảo chính thức của một chương trình truyền hình thực tế tại Việt Nam sau nhiều năm tập trung hoạt động nghệ thuật tại thị trường hải ngoại.

Tuy nhiên, vốn là giọng hát rất được yêu mến tại thị trường Việt Nam lẫn nước ngoài. Thế nên quyết định tham gia vào một chương trình tìm kiếm tài năng ca hát khá dài hơi, trong khi lịch làm việc luôn dày đặc, không phải là điều dễ dàng. Dù vậy, với tâm huyết dành cho thế hệ ca sĩ trẻ và mong muốn tìm kiếm những giọng hát thật sự tài năng đã thuyết phục anh. Anh chia sẻ: “Thật sự thì tôi đã phải cố gắng sắp xếp, vì lịch biểu diễn của tôi ở Mỹ luôn dày đặc. Có nhiều tuần tôi chấm thi vào thứ Sáu và bay về Mỹ vào sáng thứ Bảy để diễn tối thứ Bảy, Chủ nhật ở Mỹ, sau đó quay lại Việt Nam ngay để kịp cho lịch làm việc tại Vietnam Idol trong tuần tiếp theo. Thế nhưng, vì đó là việc tôi thích nên tôi không thấy mệt, mà trái lại rất hứng thú để tham gia chương trình”.

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong thị trường âm nhạc trong và ngoài nước, cùng tư duy âm nhạc văn minh, anh chắc chắn sẽ mang đến nhiều lời khuyên hữu ích cho các thí sinh cũng như mang đến sự thú vị cho chương trình. Bởi bên cạnh khả năng chuyên môn được đánh giá cao, ca sĩ Bằng Kiều còn được khán giả biết đến như một nghệ sỹ hoạt ngôn, duyên dáng và dí dỏm. Chia sẻ về hình ảnh của một người “cầm cân nảy mực” của Vietnam Idol 2016, anh cho biết: “Tôi khá là khó tính trong nghệ thuật, nhưng tôi sẽ cố gắng không làm tổn thương thí sinh. Có thể hình dung là một giám khảo dễ thương".

Bên cạnh một ca sĩ Thu Minh đầy năng lượng và nhiệt huyết, sự góp mặt của nam ca sĩ Bằng Kiều với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong ngành giải trí chắc chắn sẽ mang đến một mùa Vietnam Idol 2016 mới mẻ và giàu cảm xúc. Thông tin của nhân vật quyền lực cuối cùng trên ghế “nóng” Vietnam Idol sẽ được tiết lộ trong những ngày tới.

Thu Đặng/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC