Ngày 24 Tháng 7, 2018 | 02:12 PM

Băng Di, Thúy Ngân mặc áo bà ba đi giao lưu với khán giả

Trái với vẻ kiêu kỳ trong phim 'Gạo nếp gạo tẻ', hai nữ diễn viên ở ngoài đời rất hòa đồng, giản dị.

Đoàn làm phim 'Gạo nếp gạo tẻ' vừa cùng nhau về miền Tây giao lưu cùng khán giả. Trái với vẻ sang chảnh, lạnh lùng của nhân vật Nhi trong phim, Băng Di trông rất giản dị khi diện áo bà ba, đội nón lá và đeo khăn rằn. Những ngày gần đây, Băng Di hứng chịu những chỉ trích của khán giả vì thể hiện vai Nhi, người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của Hương (Lê Phương) và Công (Hoàng Anh). Cô nhiều lần lên trang cá nhân giải thích mình là Băng Di chứ không phải Nhi.

Băng Di rất hào hứng khi được ngồi ghe, khám phá sông nước miền Tây. Đi cùng thuyền với "cô nhân tình trơ trẽn" Băng Di trong chuyến đi này là ca sĩ Ôn Vĩnh Quang, người thể hiện ca khúc chủ đề của phim.

Hai diễn viên Thúy Ngân và Phương Hằng cũng rất hào hứng khi được giao lưu với khán giả tại vùng miệt vườn. Trong phim, họ vào vai chị em gái nhưng tính tình trái ngược nhau. Trong khi nhân vật Hân do Thúy Ngân thể hiện rất ích kỷ, kiêu căng thì vai Minh do Phương Hằng đóng lại rất ngây thơ, tốt bụng và nhiệt tình với mọi người.

Sau khi đóng 'Gạo nếp gạo tẻ', Phương Hằng và Thúy Ngân rất thân thiết. Cả hai thường xuyên gặp gỡ, đi chơi chung.

Thúy Ngân nhí nhảnh tạo dáng bên cây trái miền Tây. Ngoài đời, Thúy Ngân là một người rất hòa đồng, vui tính, trái ngược hoàn toàn với vẻ chảnh chọe, hỗn láo của nhân vật Hân. Trước khi theo đuổi con đường phim ảnh, cô từng giành ngôi vị Á khôi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2009.

Diễn viên Thanh Thức cũng có mặt trong chuyến đi này. Anh đóng vai Tường, một giám đốc được nhiều người phụ nữ để ý và cũng là bạn của nhân vật Hương do Lê Phương đóng.

Thanh Thức khiến nhiều người bất ngờ khi thể hiện tài ca hát. Đi cùng các diễn viên trẻ trong chuyến giao lưu này còn có NSƯT Minh Đức, người đóng vai bà nội trong phim. Chứng kiến không khí vui vẻ của đoàn làm phim khi được khán giả đón nhận nồng nhiệt, nghệ sĩ gạo cội hài hước nói: "Vui thế này thì có lý gì mà không sống thọ được cơ chứ".

Theo Nguyên An/Ngoisao.net

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC