Ngày 30 Tháng 9, 2014 | 10:29 AM

“Bản sao Can Lộ Lộ” cởi áo la hét giữa viện vì hỏng ngực

“Bản sao Can Lộ Lộ” cởi áo la hét giữa viện vì hỏng ngực
  MỚI NHẤT

Vào ngày 28/09, “bản sao Can Lộ Lộ” Ngô Hi Nhi bất ngờ xuất hiện tại một bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ la hét ầm ĩ vì cho rằng vòng 1 của cô bị phẫu thuật hỏng.

Trước ống kính, Hi Nhi sẵn sàng cởi áo, gần như chỉ mặc quần và miếng dán ngực, phô gần trọn vòng một. Cô la hét ầm ĩ vì cho rằng sau khi thẩm mỹ nâng ngực, vòng một của cô đã bị biến chứng, không hoàn hảo. Sự cố này gây xôn xao toàn bộ bệnh viện và cả các truyền thông.

Trả lời phỏng vấn về biệt danh Can Lộ Lộ 2, Ngô Hi Nhi tỏ ra bình thản“Can Lộ Lộ 2 à? Tôi bị gọi là bản sao Can Lộ Lộ sao? Tôi không ngại khi bị gọi như thế vì dù sao tôi cũng nhỏ hơn cô ấy, tôi cũng không sợ so sánh. Tôi có đầy đủ sự tự tin. Tôi sở hữu thân hình nóng bỏng và tôi khá hài lòng với thân hình này. Tôi tự hào nói tôi không phải chân dài gợi cảm mà là nữ hoàng gợi cảm”.

Trước ống kính, Hi Nhi gần như chỉ mặc quần và miếng dán ngực, phô gần trọn vòng một. Cô la hét ầm ĩ vì cho rằng sau khi thẩm mỹ nâng ngực, vòng một của cô đã bị biến chứng, không hoàn hảo. Sự cố này gây xôn xao toàn bộ bệnh viện và cả các truyền thông.

Các hình ảnh khác của Ngô Hi Nhi

Theo Hà Thanh

Dân Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC