Ngày 14 Tháng 7, 2020 | 08:23 AM

Bạn muốn hẹn hò: Xuất hiện nam chính quyết giữ trinh tiết cho bạn gái tới cùng, nữ chính tuyên bố “em muốn làm vợ anh”

  MỚI NHẤT

Trong tập 624 "Bạn muốn hẹn hò", anh chàng Thanh Phong bày tỏ quan điểm sẽ không bao giờ sống thử trước khi kết hôn.

Bạn muốn hẹn hò tuần này chào đón Thanh Phong (34 tuổi) đang làm việc tại Long An và Khánh Đan (25 tuổi) đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Bạn muốn hẹn hò: Xuất hiện nam chính quyết giữ trinh tiết cho bạn gái tới cùng, nữ chính tuyên bố “em muốn làm vợ anh” - Ảnh 1.
Bạn muốn hẹn hò: Xuất hiện nam chính quyết giữ trinh tiết cho bạn gái tới cùng, nữ chính tuyên bố “em muốn làm vợ anh” - Ảnh 2.

Chia sẻ về tình trường của mình, Thanh Phong cho biết anh chưa từng trải qua bất kỳ mối tình chính thức nào. Thanh Phong cũng nói thêm quan điểm của bản thân rất rõ ràng đó là quen rồi cưới mới tính đến chuyện "giường chiếu" chứ không chấp nhận kiểu sống thử. Vừa nghe đến đây, MC Hồng Vân liền hỏi khó nam chính rằng nếu như bạn gái muốn sống thử để kiểm tra anh có phải là "đàn ông đích thực" thì sao, Thanh Phong khẳng định mình là trai thẳng 100% nhưng phải cưới rồi mới tính đến chuyện chăn gối chứ nhất quyết không sống thử, khiến MC Quyền Linh liền thốt lên: "Tìm đâu ra một người đàn ông đàng hoàng như thế này!".

Về phía Khánh Đan, cô nàng từng trải qua 3 mối tình. Lúc này Hồng Vân liền đặt câu hỏi nếu như bây giờ cả hai quen nhau thì liệu cô có phá vỡ được quan điểm của Thanh Phong là không sống thử trước hôn nhân hay không, nữ chính cho biết nếu như ôm hôn thì được, chứ "xa hơn" thì cô cũng không thích lắm.

Bạn muốn hẹn hò: Xuất hiện nam chính quyết giữ trinh tiết cho bạn gái tới cùng, nữ chính tuyên bố “em muốn làm vợ anh” - Ảnh 3.
Bạn muốn hẹn hò: Xuất hiện nam chính quyết giữ trinh tiết cho bạn gái tới cùng, nữ chính tuyên bố “em muốn làm vợ anh” - Ảnh 4.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Khánh Đan cho biết mặc dù cô đơn khá lâu nhưng cô sẽ không có chuyện nhận vơ một ai để yêu nên rất mong muốn cả hai sẽ cho nhau thời gian để tìm hiểu, lắng nghe nhau nhiều hơn.

Bạn muốn hẹn hò: Xuất hiện nam chính quyết giữ trinh tiết cho bạn gái tới cùng, nữ chính tuyên bố “em muốn làm vợ anh” - Ảnh 5.

Tiếp đến Thanh Phong cho biết nếu như cả hai tiến đến xa hơn thì anh sẽ tạo điều kiện để cô về Long An sống cùng anh nhưng vẫn có thể làm được nghề mà cô yêu thích. Lúc này, nữ chính liền hài hước cho biết: "Em thích làm cái nghề mà không có kiếm tiền được đó là... muốn làm vợ anh" khiến cả trường quay vỡ òa.

Bạn muốn hẹn hò: Xuất hiện nam chính quyết giữ trinh tiết cho bạn gái tới cùng, nữ chính tuyên bố “em muốn làm vợ anh” - Ảnh 6.
Bạn muốn hẹn hò: Xuất hiện nam chính quyết giữ trinh tiết cho bạn gái tới cùng, nữ chính tuyên bố “em muốn làm vợ anh” - Ảnh 7.

Kết quả, Thanh Phong - Khánh Đan đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

Bạn muốn hẹn hò: Xuất hiện nam chính quyết giữ trinh tiết cho bạn gái tới cùng, nữ chính tuyên bố “em muốn làm vợ anh” - Ảnh 8.

Tập 624 còn chào đón thêm Đắc Khoa (50 tuổi) và Nhất Văn (39 tuổi), cả hai đáng sống và làm việc tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình, Đắc Khoa cho biết anh từng trải qua 1 cuộc hôn nhân nhưng đã ly hôn. Về phía Nhất Văn, cô từng trải qua 1 mối tình và mới chia tay được 6 tháng.

Bạn muốn hẹn hò: Xuất hiện nam chính quyết giữ trinh tiết cho bạn gái tới cùng, nữ chính tuyên bố “em muốn làm vợ anh” - Ảnh 9.
Bạn muốn hẹn hò: Xuất hiện nam chính quyết giữ trinh tiết cho bạn gái tới cùng, nữ chính tuyên bố “em muốn làm vợ anh” - Ảnh 10.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Nhất Văn bày tỏ nếu như sau này kết hôn cô mong muốn chồng của mình phải là người biết chia sẻ, gặp vấn đề gì phải nói ra chứ không nên giữ im lặng. Đức Khoa cũng đồng ý với quan điểm này vì gia đình là nơi để chia sẻ, an ủi nhau. Anh mong muốn sẽ có một gia đình hạnh phúc vì đã một lần đổ vỡ trong hôn nhân.

Bạn muốn hẹn hò: Xuất hiện nam chính quyết giữ trinh tiết cho bạn gái tới cùng, nữ chính tuyên bố “em muốn làm vợ anh” - Ảnh 11.

Kết quả Đức Khoa - Nhất Văn đều bấm nút hẹn hò sau khi đã có cuộc nói chuyện, tìm hiểu.

Bạn muốn hẹn hò: Xuất hiện nam chính quyết giữ trinh tiết cho bạn gái tới cùng, nữ chính tuyên bố “em muốn làm vợ anh” - Ảnh 12.

Đức Khoa - Nhất Văn.

Theo Nhịp sống Việt


GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC