Ngày 11 Tháng 5, 2019 | 10:15 AM

Bạn muốn hẹn hò: Tình trường của chàng lính khiến 2 MC bất ngờ, khán giả vỗ tay rào rào

  MỚI NHẤT

Bên cạnh câu chuyện tình trường thì phản ứng của anh chàng trước cô gái được mai mối cũng khiến khán giả bật cười nghiêng ngả.

Chàng lính được nhắc tới ở đây là anh Phạm Trung Khánh (27 tuổi), hiện nay là phó đại đội trưởng đại đội 3, tiểu đoàn 1, trường Sĩ quan lục quân 2. Đến với chương trình Bạn muốn hẹn hò phiên bản đặc biệt dành cho các Quân nhân, Trung Khánh có phần căng thẳng tới mức cứng nhắc trong cách xưng hô.

Dù 2 MC Quyền Linh và Nam Thư cố gắng gợi mở, dẫn dắt để Trung Khánh thoải mái hơn, tự nhiên hơn nhưng anh chàng vẫn mang kỷ luật quân đội lên sân khấu Bạn muốn hẹn hò khi liên tục xưng tôi với vẻ mặt đầy nghiêm nghị.

Trung Khánh cũng tự nhận bản thân có phần rụt rè trước đám đông nên có lẽ khi mới xuất hiện trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò, anh chưa kịp thích ứng và vẫn giữ thói quen, kỷ luật trong quân đội.

Chàng đại phó đại đội trưởng tỏ ra khá căng thẳng khi xuất hiện trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò.
Chàng đại phó đại đội trưởng tỏ ra khá căng thẳng khi xuất hiện trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò.

Không chỉ dừng lại ở đó, câu chuyện tình trường của chàng phó đại đội trưởng cũng khiến nhiều người bất ngờ. Dù đã 27 tuổi, nhưng anh chàng chưa từng có một mối tình, chưa từng nắm tay người khác giới.

Và từ câu chuyện về cái nắm tay, một tình huống hài hước cũng đã xảy ra trên sâu khâu sau khi hàng rào được mở ra. Vì muốn chàng đại đội phó cảm nhận được tình cảm khi lần đầu gặp mặt cô gái Trần Thị Mai Phương (25 tuổi), Quyền Linh đã kéo tay anh về phía cô gái nhưng anh đã lập tức từ chối.

Chàng trai từ chối nắm tay Mai Phương.
Chàng trai từ chối nắm tay Mai Phương.

Trung Khánh nhanh chóng giải thích rằng: "Tôi chỉ nắm tay người con gái mà mình thích thôi". Xem tới đây, nhiều người đã dự cảm về một cái kết chẳng mấy vui vẻ giữa hai người. Nhưng cuối cùng, sau cuộc trò chuyện trực tiếp, sau những ngại ngùng, họ đã tìm thấy điểm chung ở nhau.

Giây phút Trung Khánh mạnh dạn nắm tay rồi hôn Mai Phương, khán giả của chương trình đã thực sự phấn khích, thích thú.

Theo Thế Giới Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC