Ngày 12 Tháng 8, 2019 | 03:47 PM

Bán chồng - Tập 7: Biết tin tình cũ lấy chồng, Hưng (Tim) quyết cưa đổ tiểu thư nhà giàu

  MỚI NHẤT

Biết tin Nương lấy chồng, Hưng bất ngờ, đồng thời quyết định tỏ tình với cô nàng tiểu thư Diệu Ngọc.

Trong Bán chồng tập 7, Như (Khổng Tú Quỳnh) lên TP.HCM để nhập hàng về bán, tiện hẹn gặp Hưng (Tim). Cô chị dâu nhiều chuyện Nương (Oanh Kiều) đã lấy chồng.

Bán chồng - Tập 7: Biết tin tình cũ lấy chồng, Hưng (Tim) quyết cưa đổ tiểu thư nhà giàu - Ảnh 1.

"Hồi hôm anh về Sài Gòn được hai bữa, nó ngủ ngay với ông đã có vợ. Xong rồi, sau khi chia tay anh một tháng thì nó cưới thằng kia làm chồng, có gì đâu lạ", Như nói xấu em chồng.

Chưa dừng ở đó, Như còn giở chiêu trò than thở đang gặp khó khăn nhằm mục đích trục lợi từ chỗ Hưng và được anh hào phóng đưa ngay 5 triệu đồng mà không cần trả lại.

Bán chồng - Tập 7: Biết tin tình cũ lấy chồng, Hưng (Tim) quyết cưa đổ tiểu thư nhà giàu - Ảnh 2.

Biết chuyện người cũ lấy chồng chỉ sau 1 thời gian ngắn chia tay mình, Hưng có phần hụt hẫng. Bất ngờ hơn, Hưng càng quyết tâm theo đuổi cô tiểu thư cao ngạo Diệu Ngọc (Cao Thái Hà). Về phía Diệu Ngọc, cô khó tin vào lời tỏ tình của Hưng.

"Tôi cũng không nghĩ chừng tuổi này rồi mà lại rơi vào lưới tình của một thanh niên mới biết yêu như vậy. Cho đến khi không thể xua khỏi hình ảnh của em ra khỏi tâm trí tôi, tôi mới biết rằng mình đã yêu em rồi", Hưng nói.

Trong một diễn biến khác, không hiểu vì chuyện gì mà Vui (Anh Tú) đã đứng ra bảo vệ Như ngay trước mặt người nhà khiến cả Nương, Cường và mẹ Vui đều cảm thấy không hài lòng.

Bán chồng - Tập 7: Biết tin tình cũ lấy chồng, Hưng (Tim) quyết cưa đổ tiểu thư nhà giàu - Ảnh 3.

"Người đàng hoàng tôi còn dòm tới, cỡ như anh tôi không dòm mặt ý chứ nói gì gây sự", Vui nói thẳng mặt anh vợ.

Bị em rể nói không ra gì, Cường cảnh cáo: "Dượng hay lắm, dượng bênh vợ tôi trước mặt mọi người như vậy, tôi nói cho dượng biết, những việc dượng làm sau lưng tôi dượng tưởng tôi không biết à, nhưng chuyện cũ tôi bỏ qua. Bây giờ, dượng đã là chồng của em tôi thì dượng phải coi lại cách xưng hô".

Tập 7 Bán chồng lên sóng vào 21h30 ngày 12/8 trên kênh VTV3.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC