Ngày 8 Tháng 10, 2019 | 01:22 PM

'Bán chồng' tập 24: Nói dối chồng bị ung thư để lừa tiền, Như bị 'nghiệp quật' cắt tay tự tử

  MỚI NHẤT

Giữa lúc nợ nần chồng chất, Như quyết định kết thúc cuộc đời của mình bằng cách cắt tay tự tử.

Những phân đoạn giới thiệu trong tập 24 của Bán chồng đã hé lộ kết cuộc mà Như (Khổng Tú Quỳnh) phải nhận lấy sau bao nhiêu lỗi lầm gây ra. Cô liên tục bị giang hồ đuổi đánh vì nợ nần chồng chất. Giữa lúc không xoay được tiền, Như quyết định lừa Mỹ Lan, người tình cũ của Cường.

Như tiếp tục sử dụng chiêu trò quen thuộc khi giở trò khóc lóc trước mặt Mỹ Lan. Cô lừa Mỹ Lan là Cường đã bị ung thư nhưng không tiền điều trị. Trước lời nói của Như, Mỹ Lan tỏ vẻ không tin nên tiếp tục dò hỏi thêm một lần nữa. Tuy nhiên, Như vẫn nhanh trí khi vừa khóc vừa than thở: “Chuyện này là chuyện quan trọng. Sinh mạng của một con người, mà đó lại là chồng em. Làm sao em nói xạo chị được”.

Bán chồng tập 24: Nói dối chồng bị ung thư để lừa tiền, Như bị nghiệp quật cắt tay tự tử - Ảnh 1.

Sau khi lừa thành công Mỹ Lan, Như liền hẹn nhân tình để lên kế hoạch chạy trốn. Cô đem phần lớn số tiền lừa được đem trả nợ. Tuy nhiên, gã nhân tình lại tỏ vẻ không đồng ý. Bởi hẳn cho rằng trả nợ là điều không cần thiết khi cả hai đã quyết định đến một nơi khác làm lại từ đầu.

Thế nhưng, Như quyết tâm phải trả hết tiền cho bọn giang hồ vì sợ chúng sẽ gây khó dễ cha mình trong lúc cô ra đi: “Anh nói gì? Trước khi mình đi, nợ của ai thì mình trả hết cho người đó chứ. Nếu không nó phá cha em thì sao”. Dù gây ra nhiều sai lầm nhưng Như vẫn là một người con có hiếu.

Bán chồng tập 24: Nói dối chồng bị ung thư để lừa tiền, Như bị nghiệp quật cắt tay tự tử - Ảnh 2.

Chưa kịp suy nghĩ về tương lai tốt đẹp thì Như lại lao đầu vào tìm cách kiếm tiền khi biết tin nhân tình thiếu nợ 100 triệu đồng. Số tiền này gấp đôi khoản nợ của Như trước đó. Sau cuộc gặp gỡ với nhân tình, Như quyết định tự tử ở nhà riêng. Trong lúc đi tìm cô, Nương (Oanh Kiều) đã vô tình phát hiện và cứu chữa.

Bán chồng tập 24: Nói dối chồng bị ung thư để lừa tiền, Như bị nghiệp quật cắt tay tự tử - Ảnh 3.
Bán chồng tập 24: Nói dối chồng bị ung thư để lừa tiền, Như bị nghiệp quật cắt tay tự tử - Ảnh 4.

Trong một diễn biến khác, Hưng (Tim) bắt đầu ghen tuông với Vui. Sau khi thấy Vui (Anh Tú) ra vào thoải mái nhà Diệu Ngọc (Cao Thái Hà), anh đã lớn tiếng cãi nhau cùng bạn gái: “Nếu chỉ là người làm mướn tại sao đến tận cửa nhà. Em trở nên dễ dãi từ khi nào vậy?”. Diệu Ngọc nhanh chóng giải thích chỉ muốn nâng đỡ Vui. Trong lời nói của cô luôn mang hàm ý khinh thường Vui không xứng với mình: “Tôi dễ dãi nên mới bị đàn ông có vợ như anh dụ đó. Sao anh thiếu tự tin vậy? Đi ghen với một người như cậu ta? Hay là anh xem thường tôi?”.

Bán chồng tập 24: Nói dối chồng bị ung thư để lừa tiền, Như bị nghiệp quật cắt tay tự tử - Ảnh 5.

Tại sao Như lại quyết định tử tự để kết thúc cuộc đời? Liệu Nương cứu được chị dâu mình? Mối quan hệ của Hưng và Diệu Ngọc sẽ ra sao khi ngày càng có nhiều biến cố xảy ra? Những diễn biến còn lại sẽ có trong tập 24 của bộ phim Bán chồng được phát sóng vào 21g30 ngày 8/10 trên VTV3.

Theo N.T.T (Helino)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC