Ngày 18 Tháng 9, 2019 | 09:03 AM

Bán Chồng tập 18: Bỏ mặc vợ tai nạn để 'lên giường' cuồng nhiệt với sếp xinh đẹp nhưng hóa ra Vui lại bị oan thế này

Trong tập 18 Bán chồng, sau khi ngẫm nghĩ lại lời khuyên của anh Năm, Vui đã ra bến đón xe để về quê thăm vợ và mẹ. Tuy nhiên, một cú điện thoại của Ngọc đã khiến cuộc đời của Vui thay đổi.

Mở đầu Bán chồng tập 18, sau khi nhận điện thoại của Ngọc, Vui vội đến nhà và uống rượu cùng cô. Ngọc lúc này chưa hết sốc khi phát hiện ra Hưng lừa dối mình. Cô khóc lóc, than trách bản thân đâu phải cô gái mới lớn, cũng không phải là loại phụ nữ mê hào nhoáng, vậy mà lại bị lừa đau đớn đến thế.

Vui cũng uống rượu cùng Diệu Ngọc rồi trút bầu tâm sự. Anh chàng nói rằng mình cũng buồn, cũng đau vì xung quanh ai nấy đều coi thường, đến cả mẹ anh cùng cho rằng con trai bà là đứa vô dụng, chẳng được tích sự gì.

Bán Chồng tập 18: Bỏ mặc vợ tai nạn để lên giường cuồng nhiệt với sếp xinh đẹp nhưng hóa ra Vui lại bị oan thế này - Ảnh 1.

Cả hai cứ thế uống cho đến khi say mèm. Trong cơn say, Vui nhìn Ngọc mà ngỡ đó là Nương. Nỗi nhớ vợ khiến Vui lao tới hôn Ngọc đầy cuồng nhiệt, Ngọc không rõ tỉnh hay say nhưng cô cũng không hề chống cự. Cả hai đã có một đêm ân ái nóng bỏng trong căn nhà sang trọng của Diệu Ngọc.

Bán Chồng tập 18: Bỏ mặc vợ tai nạn để lên giường cuồng nhiệt với sếp xinh đẹp nhưng hóa ra Vui lại bị oan thế này - Ảnh 2.
Bán Chồng tập 18: Bỏ mặc vợ tai nạn để lên giường cuồng nhiệt với sếp xinh đẹp nhưng hóa ra Vui lại bị oan thế này - Ảnh 3.
Bán Chồng tập 18: Bỏ mặc vợ tai nạn để lên giường cuồng nhiệt với sếp xinh đẹp nhưng hóa ra Vui lại bị oan thế này - Ảnh 4.
Bán Chồng tập 18: Bỏ mặc vợ tai nạn để lên giường cuồng nhiệt với sếp xinh đẹp nhưng hóa ra Vui lại bị oan thế này - Ảnh 5.
Bán Chồng tập 18: Bỏ mặc vợ tai nạn để lên giường cuồng nhiệt với sếp xinh đẹp nhưng hóa ra Vui lại bị oan thế này - Ảnh 6.

Lúc này ở quê, Nương dù gãy tay nhưng vẫn làm những việc lặt vặt trong nhà cho vơi đi bớt nỗi nhớ chồng. Vui 5 lần 7 lượt hẹn ngày về nhưng chẳng thấy tăm hơi đây, Nương chỉ biết tự an ủi: 'Chắc ảnh bận công chuyện đột xuất'.

Trước khi phim lên sóng, một trích đoạn được tung ra khiến khán giả tưởng rằng Vui qua đêm với Ngọc trong lúc tỉnh táo nên đã 'ném đá' anh chàng không thương tiếc. Khi phim lên sóng, nhiều khán giả tỏ ra thông cảm hơn với anh chàng vì quá nhớ vợ mà nhầm lẫn tai hại. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng không thể đổ lỗi cho hoàn cảnh, chuyện Vui phản bội vợ là khó lòng tha thứ.

Bán Chồng tập 18: Bỏ mặc vợ tai nạn để lên giường cuồng nhiệt với sếp xinh đẹp nhưng hóa ra Vui lại bị oan thế này - Ảnh 7.

Liệu Vui có trở thành kẻ 'đổ vỏ' khi Ngọc đang mang thai đứa con của Hưng? Nương sẽ phản ứng ra sao khi biết chồng 'lên giường' với sếp nữ xinh đẹp?

Đón xem Bán chồng lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3 hàng tuần trên VTV3.

Theo SHTT

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC