Ngày 8 Tháng 9, 2019 | 08:00 AM

Bán chồng tập 15: Không chỉ ngoại tình, Như còn cả gan cấu kết với nhân tình để cướp tiền bán đất của mẹ chồng

  MỚI NHẤT

Sau khi bị chồng bắt tại trận chuyện ngoại tình, Như tiếp tục "ngựa quen đường cũ" khi âm mưu cùng nhân tình trở về nhà lấy hết số tiền bán đất của mẹ chồng để cao chạy xa bay.

Dù bị chồng đánh đập đến mức phải chạy trốn ở tập trước nhưng Như (Khổng Tú Quỳnh) vẫn chứng nào tật nấy khi tiếp tục hẹn hò cùng nhân tình. Trong preview tập 15 Bán chồng, Như và người tình đã bí mật gặp nhau tại nơi cô đang trốn. Hắn ta yêu cầu Như ly dị để đến bên mình: "Em nộp đơn ly hôn ra tòa chưa?". Trước câu hỏi của gã tình nhân, Như thú nhận dù rất muốn chia tay với người chồng hiện tại nhưng cô vẫn chưa hết lo lắng cho cha và con gái. Tuy nhiên, điều khiến Như chần chừ nhất trong quyết định ly hôn lại xuất phát từ vấn đề tiền bạc.

Bán chồng tập 15: Không chỉ ngoại tình, Như còn cả gan cấu kết với nhân tình để cướp tiền bán đất của mẹ chồng - Ảnh 1.

Trước sự lo lắng của Như, gã nhân tình trơ trẽn đáp lại: "Cha em và con em để cho con em chồng lo. Cái quan trọng là cái yếu tố thứ ba kìa", "Có tiền thì mới làm lại từ đầu được". Sau khi đồng nhất được quan điểm, cả hai nhanh chóng lập mưu chiếm đoạt toàn bộ số tiền bán đất của mẹ chồng. Như nhờ nhân tình nghĩ kế hoạch khiến chồng cô nghĩ rằng vợ mình chỉ đến nhà nghỉ để làm việc theo yêu cầu, đồng thời tìm cách về nhà nhằm mục đích chờ cơ hội ăn trộm số tiền bán đất.

Bán chồng tập 15: Không chỉ ngoại tình, Như còn cả gan cấu kết với nhân tình để cướp tiền bán đất của mẹ chồng - Ảnh 2.

Trong một diễn biến khác, Hưng (Tim) vẫn tiếp tục thủ một lúc hai vai trước mặt Diệu Ngọc (Cao Thái Hà) và Nga (Ngọc Lan). Cùng một nhà hàng, Hưng lần lượt hẹn nhân tình và vợ đến để bày tỏ tình cảm. Đối diện với Diệu Ngọc, Hưng mang bộ mặt giả dối của một kẻ si tình khi cố tình quỳ xuống để tặng quà cho bạn gái. Hành động này của Hưng khiến Diệu Ngọc bất ngờ khi tưởng rằng bạn trai đang cầu hôn mình.

Bán chồng tập 15: Không chỉ ngoại tình, Như còn cả gan cấu kết với nhân tình để cướp tiền bán đất của mẹ chồng - Ảnh 3.

Mặt khác, Hưng tiếp tục đóng vai người chồng mẫu mực với tuyên bố sẽ vẫn yêu thương vợ dù cả hai không có con. Thế nhưng, những lời nói của Hưng không khiến Nga cảm động bởi cô đã biết chuyện anh ngoại tình từ lâu. Nhân cơ hội này, Nga tiếp tục dùng lời nói ám chỉ việc Hưng đã phản bội mình: "Em lúc nào cũng chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho việc anh có thể rời bỏ em bất cứ lúc nào. Bởi chỉ khi nghĩ như vậy thì khi sự việc xảy ra, em mới dễ dàng chấp nhận được".

Liệu Như có thành công trong âm mưu chiếm đoạt tài sản của gia đình để chạy trốn cùng nhân tình? Về phía Diệu Ngọc, cô sẽ ra sao khi nhận ra bản thân chỉ là kẻ thứ ba trong mối tình này? Tất cả diễn biến còn lại sẽ có trong tập 15 của bộ phim Bán chồng được lên sóng vào lúc 21h30 ngày 9/9 trên VTV3.

Theo N.T.T (Helino)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC