Ngày 7 Tháng 8, 2019 | 09:23 AM

Bán chồng: Nương chua chát nhìn chồng bày tỏ tình cảm với chị dâu trong ngày cưới, đêm tân hôn còn cấm vợ 'động chạm'

  MỚI NHẤT

Những tưởng kết hôn với Vui sẽ khiến Nương có những ngày tháng vui vẻ hơn nhưng dường như mọi chuyện không như cô nghĩ.

Những tưởng kết hôn với Vui sẽ khiến Nương có những ngày tháng vui vẻ hơn nhưng dường như mọi chuyện không như cô nghĩ.

Mở đầu tập 6 Bán chồng, đám cưới của Vui và Nương nhanh chóng diễn ra. Trong ngày cưới, trước mặt bà con lối xóm, quan viên hai họ, Vui uống say khướt rồi lên sân khấu hát bài 'Cho vừa lòng em'. Không chỉ vừa hát vừa nhìn Như không rời mắt, Vui còn gọi hẳn tên Như trong lúc hát như một kẻ thất tình bất chấp chồng Như đứng ngay bên cạnh cô.

Bán chồng: Nương chua chát nhìn chồng bày tỏ tình cảm với chị dâu trong ngày cưới, đêm tân hôn còn cấm vợ động chạm - Ảnh 1.
Bán chồng: Nương chua chát nhìn chồng bày tỏ tình cảm với chị dâu trong ngày cưới, đêm tân hôn còn cấm vợ động chạm - Ảnh 2.

Như là chị dâu của Nương và lúc này đây, cả làng cả xã đã biết Vui có tình cảm với Như. Đứng trước tình cảnh trớ trêu, Nương chỉ biết gắng cười chua chát.

Bán chồng: Nương chua chát nhìn chồng bày tỏ tình cảm với chị dâu trong ngày cưới, đêm tân hôn còn cấm vợ động chạm - Ảnh 3.

Trong đêm tân hôn, Vui say khướt và cấm Nương động vào người. Buồn cho phận mình, Nương chỉ biết nằm khóc trong đêm và nhớ đến những kỷ niệm với Hưng - người yêu cũ.

Bán chồng: Nương chua chát nhìn chồng bày tỏ tình cảm với chị dâu trong ngày cưới, đêm tân hôn còn cấm vợ động chạm - Ảnh 4.

Về phần Như, dù không có tình cảm với Vui nhưng cô vẫn tỏ ra ghen tuông, hờn trách em rể. Sáng hôm sau, Như bỗng dưng sang nhà Vui đứng tưới cây trong lúc chỉ có mình Vui ở nhà rồi lại tranh thủ 'đong đưa' như mọi lần. Đúng lúc này, Nương và mẹ chồng về nhà và bắt gặp, bà nhắc nhở Như hãy nhớ rằng cô là người có chồng, Vui giờ là người nhà, cần phải cư xử sao cho phải phép, có trên có dưới. Nghe vậy, Như nói 'mát mẻ' vài câu rồi vùng vằng bỏ về.

Trước mặt Nương, Vui chẳng ngại ngần mà thế hiện rằng mình có tình cảm với Như. Anh chàng còn nói thẳng với vợ rằng mình chấp nhận cưới vì bị mẹ ép buộc, vì muốn cứu Nương khỏi điều tiếng mà thôi.

Từ trước tới giờ, Vui và Nương là bạn, anh chàng tính tình hiền lành nên Nương cũng phần nào yên tâm gửi gắm đời mình. Thế những mọi chuyện không đơn giản như Nương nghĩ. Vui hằn học với vợ vì lũ bạn nói rằng anh chàng dũng cảm khi cưới một cô vợ đầy tai tiếng. Vui còn nghĩ tới chuyện làm bản cam kết, vì cho rằng Nương là người có đầy kinh nghiệm, cô chỉ đang diễn vai ngây thơ để qua mắt mẹ con mình.

Đón xem Bán chồng lên sóng lúc 21h50 thứ 2,3 hàng tuần trên VTV3.

Theo SHTT

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC