Ngày 9 Tháng 1, 2017 | 01:35 PM

An Nguy bất ngờ hôn Trấn Thành ở sự kiện

Cặp đôi diễn viên phim "Chờ em đến ngày mai" cùng mặc đồ đen đi sự kiện. An Nguy còn không ngại hôn bạn diễn điển trai.

Tối 7/1, đoàn phim Chờ em đến ngày mai gồm diễn viên Thanh Thúy – đại diện nhà sản xuất cùng Trấn Thành, An Nguy đã có mặt tại rạp chiếu phim TP.HCM để giao lưu với khán giả.

Xuất hiện trong sự kiện, cặp đôi Trấn Thành – An Nguy đều mặc trang phục tông màu đen. Không chỉ vô tình mặc đồ đôi, trong phần trò chuyện thân mật, cả hai cũng tiết lộ nhiều câu chuyện hậu trường thú vị trong quá trình tham gia phim.

Trong phần hỏi đáp nhanh với người hâm mộ, Trấn Thành cùng “người tình” màn ảnh liên tục nhận được những câu hỏi về cảnh 2 người hôn nhau đắm đuối trong phim. Về màn khóa môi đầy ngọt ngào này, An Nguy tiết lộ cô phải hôn ông xã Hari Won đến 18 lần mới được cảnh ưng ý. Còn Trấn Thành thì tâm sự khi hôn An Nguy anh rất mắc cười. Anh bất ngờ, bối rối khi bị An Nguy hôn trộm ở sự kiện.

Trấn Thành liên tục bận rộn tham gia sự kiện. Sau buổi giao lưu, anh vội về đưa bà xã Hari Won đến dự đêm trao giải Zing Music Awards.

Trong phim, An Nguy đảm nhận vai Ly Cún – cô gái bán gà rán hồn nhiên, mơ mộng và liên tục vướng vào những tình huống khó tin. Còn Trấn Thành lại hóa thân thành ngôi sao nổi tiếng tên Kevin Vũ – nhân vật có thân phận đặc biệt cùng cuộc gặp gỡ định mệnh với Ly Cún.

An Nguy nhận được nhiều tình cảm của fan khi thử sức với điện ảnh.

Trấn Thành từng chia sẻ trước Chờ em đến ngày mai, anh có hai phim - NắngBệnh viện ma đạt doanh thu tốt nên hy vọng bộ phim này tiếp tục chuỗi thắng lợi đó.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC