Ngày 20 Tháng 7, 2015 | 10:30 AM

Adrian Anh Tuấn ngồi "ghế nóng" Vietnam’s Next Top Model 2015

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn sẽ cùng với người mẫu Thanh Hằng và nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng hợp thành bộ ba giám khảo chính thức của Vietnam’s Next Top Model 2015.

Trước đó, Adrian Anh Tuấn đã gắn bó với cuộc thi ngay từ những mùa giải đầu tiên trong vai trò giám khảo khách mời. “Tôi đương nhiên rất vui và đã chuẩn bị sẵn sàng cho mùa giải năm nay. Đương nhiên cũng đi kèm một chút áp lực để đóng góp cho chương trình sự tươi trẻ và mới mẻ của chủ đề “Keep Moving”. Tuy nhiên, chắc chắn tôi sẽ không giống bất cứ giám khảo nào trước đây từng tham gia Vietnam's Next Top Model,” nhà thiết kế trẻ chia sẻ về vai trò mới của mình.

Tốt nghiệp Học viện Thời trang quốc tế Kalawin – Esmod Guerre Lavigne tại Bangkok, Adrian Anh Tuấn làm việc cho nhiều hãng thời trang lớn và được tiếp xúc với các thương hiệu nổi tiếng như: Versace, Robertto Cavalli, Dolce Gabbana… trước khi trở thành đồng sáng lập Công ty Thời trang Valenciani.

Ngoài ra, anh còn đảm nhiệm vai trò giám đốc sáng tạo, stylist và thường viết các bài về xu hướng thời trang cho ấn phẩm AsiaLife xuất bản hàng tháng.

Vietnam’s Next Top Model 2015 sẽ chính thức được phát sóng tập đầu tiên ngày 2/8, lúc 20h trên kênh VTV3.   

     Xuân Mai/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC