Ngày 23 Tháng 10, 2017 | 02:54 PM

Á hậu Thanh Tú trở thành Đại sứ chống xâm hại trẻ em

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Á hậu Thanh Tú vừa trở thành Đại sứ của Dự án giáo dục giới tính S Project – một dự án ý nghĩa liên quan đến chống xâm hại trẻ em.

S Project là một dự án giảng dạy về giáo dục giới tính tại các trường tiểu học và THCS. Bên cạnh đó còn có các buổi chia sẻ về giới tính, các hoạt động vẽ tranh, viết thư, chụp ảnh … giúp các em nhận biết được những hành vi xâm hại, quấy rối tình dục. Từ đó, các em sẽ dần hình thành những cách thức phòng, chống và tự bảo vệ bản thân.

Dự án đã triển khai được 3 năm nhưng đây là lần đầu tiên S Project công bố Đại sứ và Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú đã trở thành Đại sứ đầu tiên của dự án ý nghĩa này. Ngoài nhiệm vụ của một đại sứ, Thanh Tú còn chủ động tâm tư thêm nhiều hoạt động để đưa dự án đến cộng đồng một cách hiệu quả.


Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú

Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú

Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú hy vọng với sức ảnh hưởng của mình sẽ kêu gọi được sự ủng hộ của xã hội để giúp trẻ em nắm được kiến thức về giới tính nói chung và có được thêm các kỹ năng về phòng chống xâm hại tình dục nói riêng. Đồng thời góp phần phá bỏ rào cản giữa các bậc phụ huynh và các em học sinh, giúp cha mẹ và con cái cởi mở với nhau hơn khi nói về chủ đề giới tính và giáo dục giới tính.

Được biết đến với hình ảnh của một Á hậu tri thức, Thanh Tú tham gia các sự kiện, chương trình một cách có chọn lọc nhằm bổ sung kĩ năng giao tiếp, kiến thức xã hội, văn hoá để thực hiện ước mơ trở thành một nhà ngoại giao giỏi.

T.Nam

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC