Ngày 8 Tháng 8, 2019 | 09:09 AM

4 tập mới của 'Về nhà đi con' sẽ không phát sóng trên VTV khiến khán giả tiếc nuối

Khá nhiều khán giả tiếc nuối khi 4 tập phim của Về nhà đi con sẽ không được phát sóng trên VTV.

Càng về cuối, bộ phim Về nhà đi con lại càng 'nóng' hơn bao giờ hết và thu hút lượng lớn khán giả theo dõi bất chấp thời lượng quảng cáo quá nhiều trong mỗi tập phim.

Với sức nóng 'không tưởng', Về nhà đi con quyết định quay thêm 4 tập ngoại truyện. Vào ngày 29/7 vừa qua, dàn diễn viên đã được 'triệu tập' gấp, có mặt tại Hà Nội để tiến hành ghi hình.

4 tập mới của Về nhà đi con sẽ không phát sóng trên VTV khiến khán giả tiếc nuối - Ảnh 1.

Theo một nguồn tin, hiện tại các diễn viễn đã quay xong 4 tập phim và bộ phận hậu kỳ đang tiến hành dựng để kịp ra mắt khán giả ngay sau khi kết thúc phát sóng tập cuối cùng của phim vào ngày 12/8 tới.

Theo những hình ảnh hậu trường được hé lộ cách đây vài ngày, phần ngoại truyện vẫn có sự tham gia của dàn viễn viên cũ gồm nghệ sĩ Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân, Quang Anh, Tuấn Tú, Quốc Trường... Bên cạnh đó, nhiều nhân vật mới cũng sẽ xuất hiện. Phần nội dung của ngoại truyện cũng được phát triển độc lập, tuy nhiên đến thời điểm này ekip vẫn giữ kín về tình tiết trong các tập quay thêm.

4 tập mới của Về nhà đi con sẽ không phát sóng trên VTV khiến khán giả tiếc nuối - Ảnh 2.
4 tập mới của Về nhà đi con sẽ không phát sóng trên VTV khiến khán giả tiếc nuối - Ảnh 3.

Phần ngoại truyện được rất nhiều khán giả của Về nhà đi con mong đợi. Tuy nhiên, 4 tập ngoại truyện "Về nhà đi con" sẽ không lên sóng VTV1 ngay sau tập 85, cũng là tập cuối chính thức phát sóng vào ngày 12/8 tới mà sẽ chỉ phát trên các nền tảng số của VTV. Hiện vẫn chưa có lịch công chiếu cụ thể của 4 tập "Về nhà đi con ngoại truyện".

Theo Mỹ Anh (VietNamNet)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC