Ngày 23 Tháng 3, 2018 | 07:36 AM

100 diễn viên lên núi casting phim điện ảnh 60 tỷ về nạn ấu dâm

  MỚI NHẤT

Những công đoạn đầu tiên về quá trình casting diễn viên bộ phim điện ảnh với chủ đề ấu dâm "578" đã được chính ê kíp làm phim hé lộ.

Ngay sau khi thông báo tuyển diễn viên cho bộ phim hành động “578”, chỉ trong vòng 01 tháng, gần 500 hồ sơ đã được gửi về đăng ký tham gia casting cả trong nước và quốc tế. Với mong muốn thực hiện casting tại bối cảnh thực tế thay vì trong studio,100 ứng viên được lựa chọn đã cùng với đạo diễn Lương Đình Dũng và nhà sản xuất di chuyển hơn 100km đến Đèo Đá Trắng - Mai Châu - Hòa Bình để thực hiện.

Đạo diễn Lương Đình Dũng cho biết: “578 là một bộ phim hành động lớn, yêu cầu diễn viên khắt khe. Việc casting một kiểu rất riêng này, vừa nhằm kiểm tra thực tế diễn viên có phù hợp ngay tại bối cảnh, giúp họ thể hiện khả năng của mình ở trang thái thoải mái và trung thực nhất tại hiện trường quay, đồng thời cũng tạo ra không khí làm việc, để diễn viên có hứng thú. Nó cũng kiểm tra sức khoẻ, sự kiên nhẫn, tâm huyết của những thành viên tham gia dự án."

Được biết có cả thành viên bay từ Nhật Bản về để tham gia casting với mong muốn được góp mặt trong dự án.

Tại vòng casting, các thí sinh sẽ trải qua 2 phần: Diễn xuất cá nhân và Diễn xuất phối hợp, tĩnh và động.

Đánh giá về tiềm năng diễn viên tại Việt Nam, đạo diễn chia sẻ: “Tôi nhận ra tiềm năng, cũng như số lượng diễn viên người Việt chúng ta rất lớn, họ có thể đáp ứng được cả về hình thể lẫn diễn xuất của những vai diễn có sức nặng.Tôi khát vọng trong sự nghiệp làm phim của mình, thấy ai đó trở thành gương mặt điện ảnh quốc tế..”.

Với số lượng dự kiến lên đến 600 người, được quay trải dài từ Sơn La, Yên Bái, Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với các Chuyên gia Mỹ và Hàn Quốc.

“578” hứa hẹn sẽ mang đến một bộ phim điện ảnh mãn nhãn cho khán giả.

“578” là dự án phim hành động đề tài ấu dâm với kinh phí sản xuất lên đến 60 tỷ. Vòng casting tại khu vực phía Nam dự kiến vào ngày 7- 8/04/2018 tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Theo Thanh Tùng/Vietnamnet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC