Ngày 26 Tháng 2, 2016 | 10:57 AM

Yên Bái: Xe giường nằm lật nghiêng trên cao tốc, 8 người bị thương

Một chiếc xe khách giường nằm biển kiểm soát Nam Định đang lưu thông trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai đến địa phận tỉnh Yên Bái bất ngờ bị lật nghiêng khiến 8 hành khách phải cấp cứu. Rất may, vụ tai nạn không có thiệt hại về người.

Khoảng hơn 6 giờ sáng ngày 26/2, một xe khách lưu thông trên tuyến cao tốc Nội Bài - Lào Cai đã gặp nạn tại địa phận tỉnh Yên Bái. Vụ tai nạn đã khiến chiếc xe khách giường nằm bị lật nghiêng, chắn ngang đường cao tốc, trong đó có 8 người bị thương.

Chiếc xe khách gặp nạn nằm chắn ngang đường (nguồn Yenbai24).
Chiếc xe khách gặp nạn nằm chắn ngang đường (nguồn Yenbai24).

Trao đổi với chúng tôi, một nhân chứng cho hay, chiếc xe chạy đến đoạn đường trên thì bất ngờ bị mất lái rồi bị lật nghiêng. Nguyên nhân ban đầu rất có thể do trời tối, đường trơn, tầm quan sát hạn chế nên đã xảy ra sự việc trên.

Rất nhiều đồ đạc, hành lý văng ra ngoài xe sau vụ tai nạn.
Rất nhiều đồ đạc, hành lý văng ra ngoài xe sau vụ tai nạn.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, nhiều người có mặt trên chiếc xe khách tỏ ra hoảng loạn và được người dân nhanh chóng kéo ra khỏi chiếc xe đồng thời báo cho lực lượng chức năng về vụ tai nạn này.

Lực lượng chức năng có mặt để xử lý vụ tai nạn.
Lực lượng chức năng có mặt để xử lý vụ tai nạn.

Trung tâm vận hành cao tốc Nội Bài - Lào Cao cho biết, nguyên nhân ban đầu xác định do tài xế mất lái. Vụ va chạm khiến 8 hành khách bị thương và được đưa đi cấp cứu. Đơn vị đã huy động một xe cẩu lớn cùng nhiều nhân viên cứu hộ xuống hiện trường phối hợp với cảnh sát khắc phục sự cố.

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra, xử lý vụ tai nạn trên.

Theo Trí thức trẻ

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC