Ngày 4 Tháng 10, 2016 | 08:17 PM

Yên Bái: Nam sinh thắt cổ tự tử sau khi bị đánh trước cổng trường

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau khi bị đánh, tâm lý của Huy hoảng loạn, sợ sệt. Một tuần sau đó, gia đình sững sờ phát hiện cậu học sinh này đã treo cổ tử tử.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12h ngày 19/9, em Bùi Quang Huy (học sinh trường THCS Âu Lâu – TP Yên Bái) sau khi tan học đã bị một nhóm người lạ mặt chặn đánh trước cổng trường.

Nhóm thanh niên này đã dùng gậy cao su đập liên tiếp vào người Huy, sau đó bắt em quỳ và chắp tay xin tha trước sự chứng kiến của rất nhiều bạn bè trong trường.


Hình ảnh nam sinh Huy bị đánh trước cổng trường THCS Âu Lâu, Yên Bái. Ảnh: Infonet

Hình ảnh nam sinh Huy bị đánh trước cổng trường THCS Âu Lâu, Yên Bái. Ảnh: Infonet

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, gia đình đã đưa Huy vào bệnh viện để kiểm tra. Sau khi thăm khám, các bác sĩ Bệnh viện 103 Yên Bái yêu cầu nam sinh này nằm lại điều trị 1 tuần. Trong thời gian này, tâm lý Huy khá hoảng hốt, lo sợ.

Tới ngày 25/9, mẹ Huy là chị Trần Thị Nga trước khi đi làm có dặn Huy ở nhà trông nom cậu em 3 tuổi. Khi trở về nhà, mọi người phát hiện nam sinh này đã thắt cổ tử vong ở dưới bếp tự lúc nào.

Trao đổi với PV Báo Gia đình và Xã hội, một cán bộ Phòng GD&ĐT TP Yên Bái xác nhận có vụ việc trên. Cũng theo lời cán bộ này, ngay sau khi vụ việc xảy ra, Phòng đã yêu cầu nhà trường làm báo cáo vụ việc, đồng thời đề nghị CQCA vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của học sinh Bùi Quang Huy.

X.Thắng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC