Ngày 5 Tháng 7, 2019 | 11:43 AM

Yên Bái: Hai mẹ con mất tích bí ẩn khi đi bán thanh long

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Sau nhiều ngày mất tích, gia đình anh Luân đã chia nhau đi tìm vợ và con gái, nhưng đến nay mọi thông tin về người thân vẫn “bặt vô âm tín”.

Thông tin từ gia đình anh Phạm Huy Luân (SN 1994, tổ dân phố 2, thị trấn Nông Trường Trần Phú, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái) cho biết, sáng 30/6 vợ anh là Lương Thị Phương Thảo (SN 2000) cùng con gái Phạm Thị Quỳnh Anh (6 tuổi) đi xe máy sang nhà dì ở xã Tân Thịnh chơi và ăn cơm.

Yên Bái: Hai mẹ con mất tích bí ẩn khi đi bán thanh long - Ảnh 1.

Người mẹ cùng con gái 6 tháng tuổi mất tích bí ẩn khi đi bán quả thanh long. Ảnh.T.L

Chiều cùng ngày, chị Thảo và con gái mang quả thanh long ra khu vực đường Quốc lộ 37 xã Hưng Khánh (huyện Trấn Yên) để bán.

Tối muộn không thấy vợ con về nhà, anh Luân suốt ruột gọi điện hỏi nhưng không ai nghe máy. Anh tất bật sang nhà người thân tìm kiếm, nhưng vẫn không thấy vợ con đâu.

Theo anh Luân, từ trước đến nay hai vợ chồng anh sống hòa thuận, không xảy ra mâu thuẫn gì. Trong sáng 5/7, anh đã làm đơn trình báo vụ việc gửi lên Công an huyện Văn Chấn.

Lãnh đạo công an huyện Văn Chấn cho hay, đơn vị đã nắm được thông tin vụ việc và hiện đang hỗ trợ phía gia đình anh Luân tìm kiếm hai mẹ con chị Thảo.

Hoàng Duyên

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC