Ngày 16 Tháng 6, 2019 | 07:08 AM

Xuống khe suối bắt ốc, hai mẹ con đuối nước tử vong

  MỚI NHẤT

Khi hái rau xong, người chồng xuống khe suối tìm vợ và con nhưng chỉ thấy đôi dép và chiếc nón nổi lềnh bềnh trên mặt nước.


Người thân đau xót trước bàn thờ hai mẹ con xấu số.

Người thân đau xót trước bàn thờ hai mẹ con xấu số.

Thông tin từ ông Đào Mạnh Linh - Chủ tịch UBND xã Kỳ Hợp, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết, chính quyền địa phương đang phối hợp cùng người dân tổ chức mai táng cho hai mẹ con bị đuối nước tử vong.

Nạn nhân được xác định là chị Dương Thị.Y (35 tuổi) và con là Lê Văn .Đ (12 tuổi), trú thôn Minh Châu, xã Kỳ Lợi.

Theo đó, vào khoảng 12h trưa ngày 15/6, anh Lê Văn Trực (35 tuổi) cùng vợ là chị Y. và con trai Đ. vào khu vực rừng cách nhà khoảng 1,5km để hái rau và bắt ốc dưới khe.

Thời điểm này anh Trực lên rừng hái rau về bán, còn chị Y. cùng con ở dưới khe Cầu Rào tại thôn Minh Châu để mò cua bắt ốc cùng con trai.

Hái rau xong, anh Trực gọi tên vợ con nhưng không ai trả lời, nên chạy xuống khe suối tìm thì hoảng hồn khi phát hiện đôi dép cùng chiếc nón nổi lềnh bềnh trên mặt nước suối. Sau đó anh Trực trình báo lên chính quyền địa phương và người dân vào tìm tung tích hai mẹ con. Đến khoảng 15h thi thể hai mẹ con được tìm thấy ở khe nước.

Theo ông Linh, gia đình nạn nhân có hoàn cảnh vô cùng khó khăn, thuộc diện hộ nghèo của xã.

“Hoàn cảnh gia đình hết sức bi đát, hai vợ chồng có 3 người con, trong nhà không có một thứ gì đáng giá. Chị Y. có ảnh hưởng chất độc da cam do người bố để lại, nhưng chưa được hưởng chính sách. Mong các nhà hảo tâm có thể giúp đỡ phần nào cho gia đình nạn nhân vượt qua nỗi đau này”, ông Linh nói.

Hiện thi thể hai mẹ con nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

Theo Phan Quỳnh Giang (Dân Việt)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC