Ngày 26 Tháng 9, 2016 | 08:31 PM

Xưng danh nhà báo tông xe thẳng vào cổng UBND tỉnh

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Tự xưng là nhà báo, một người đàn ông tại Thanh Hóa lái xe tông vào trụ sở UBND tỉnh trong tình trạng say xỉn. Sự việc xảy ra bất ngờ khiến cả trụ sở náo loạn.

Vào khoảng 14 giờ 14 phút chiều nay, 26/9, tại trụ sở UBND tỉnh Thanh Hóa, một người đàn ông điều khiển ô tô mang BKS 36A-092.86 đi vào trụ sở UBND tỉnh Thanh Hóa, tuy nhiên, khi tới cổng UBND tỉnh, chiếc xe đã tông thẳng vào cửa cuốn.

Ngay lập tức lực lượng bảo vệ đã ngăn cản, mời người đàn ông này ra khỏi xe để giải quyết nhưng người này không ra mà ngồi trong xe. Phát hiện người đàn ông này có biểu hiện say rượu nên bảo vệ tại cổng UBND tỉnh Thanh Hóa đã báo cơ quan chức năng.

Xe ô tô BKS 36A- 092.86 do ông Tuấn điều khiển tông thẳng vào cổng UBND tỉnh Thanh Hóa
Xe ô tô BKS 36A- 092.86 do ông Tuấn điều khiển tông thẳng vào cổng UBND tỉnh Thanh Hóa

Tại phòng bảo vệ, người đàn ông trong tình trạng thiếu kiểm soát, có hơi men đã xưng mình là “nhà báo” đang vào làm việc với lãnh đạo rồi rút trong ví ra một thẻ phóng viên ghi Lê Văn Tuấn (SN 1971, bút danh Lê Tuấn), chức vụ là Trưởng phòng kinh doanh, được cấp ngày 1/1/2015 và ngày hết hạn sử dụng là ngày 31/12/2018. Cùng với đó, ông Tuấn xuất trình chứng minh thư nhân dân của mình là Lê Văn Tuấn (SN 1971, ngụ xã Xuân Hòa, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa) nơi đăng ký thường trú 25B/8, Đỗ Hành, phường Đông Sơn, TP Thanh Hóa.

Qua xác minh xe ô tô mang BKS 36A-092.86 được biết, chủ sở hữu là Chi nhánh xây lắp Số 1, Tổng Công ty Xây dựng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Thanh Hóa-Công ty Cổ phần, có địa chỉ số 303, đường Bà Triệu, phường Hàm Rồng, TP Thanh Hóa.

Ông Lê Văn Tuấn say xỉn, phì phèo thuốc lá khi làm việc với lực lượng công an
Ông Lê Văn Tuấn say xỉn, phì phèo thuốc lá khi làm việc với lực lượng công an

Ông Nguyễn Văn Bé, phụ trách Phòng quản trị nhân sự, Tổng Cty Xây dựng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn (có địa chỉ như trên) thừa nhận: “Chiếc xe ô tô BKS trên là xe gia đình, nhưng khi mua và đăng ký đã đứng tên chủ sở hữu là Chi nhánh xây lắp số 1, một đơn vị trực thuộc Tổng Cty XDNN&PT NT Thanh Hóa. Ông Lê Văn Tuấn, là Giám đốc một Chi nhánh, tức Chi nhánh số 1, chiếc xe ô tô trên cũng là của Chi nhánh do ông làm Giám đốc. Ông Tuấn không làm báo chí ở bất kỳ cơ quan báo chí gì cả”, ông Bé cho biết thêm.

Hiện ông Tuấn đã bị lực lượng công an TP Thanh Hóa tạm giữ hình sự.

Ngọc Hưng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC