Ngày 6 Tháng 4, 2017 | 08:48 PM

Xử lý nghiêm nhóm nữ sinh THCS đánh và lột áo nhau

Xử lý nghiêm nhóm nữ sinh THCS đánh và lột áo nhau
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Đã xác định được 3 nữ sinh lao vào đánh đấm loạn xạ, giằng xé, lột áo nhau trong clip gây xôn xao cộng đồng mạng những ngày qua.

Khoảng 3 ngày qua trên trang facebook có tên miền “Bá Trường” có đăng tải 1 đoạn video clip dài 2 phút 02 giây ghi lại cảnh 2 nữ sinh (áo trắng và áo vàng) cầm gậy lao vào đánh nhau. Chưa dừng lại ở đó, 2 nữ sinh trên còn xông vào túm tóc giằng xé, đấm đá nhau.

Lúc này có 1 nữ sinh khác mặc áo đen xông vào cùng đánh bạn nữ áo vàng và 2 người trên có ý định lột quần áo bạn nữ áo vàng nhưng rất may lúc đó có người lớn đi qua và có 1 vài bạn học vào can ngăn nên sự việc mới dừng lại.


Clip 3 nữ sinh đánh nhau xuất hiện trên mạng xã hội facebook.

Clip 3 nữ sinh đánh nhau xuất hiện trên mạng xã hội facebook.

Điều đáng nói là thời điểm 3 nữ sinh đánh nhau, có rất nhiều học sinh đứng xung quanh chứng kiến sự việc nhưng không ai vào can ngăn. Thậm chí người quay clip (giọng nam giới) còn cười rôm đắc chí, trò chuyện như không có việc gì xảy ra.

Ngày 6/4, ông Nguyễn Văn Sáng, Hiệu trưởng Trường THCS Yên Thọ, huyện Như Thanh, Thanh Hóa xác nhận: “Sự việc xảy ra vào lúc 11 giờ 30 ngày 31/3, sau tiết cuối ở trường. Nhóm học sinh này đã đến khu vực đường bê tông cạnh nhà văn hóa thôn Chợ Mới, xã Yên Thọ (cách trường 500 m) để đánh nhau.

“Hai học sinh của trường là em Trần Thị Q, Đỗ Thị L. (cùng học lớp 9A), nữ sinh còn lại là Nguyễn Thị D. (lớp 9, Trường THCS Vạn Hòa, huyện Nông Cống). Sau khi nắm bắt được thông tin, tôi đã yêu cầu 2 em viết bản tường trình sự việc và được biết 3 các em đã có mâu thuẫn từ trước nên D. mới tìm đến trường chờ em L. tan học để gây sự, đánh nhau”, thầy Sáng cho biết thêm.

Về trường hợp của học sinh Nguyễn Thị D., lãnh đạo Trường THCS Vạn Hòa (Nông Cống) xác nhận nhà trường có học sinh trên và cho biết em này mới chuyển về trường được khoảng hơn 1 tháng từ Trường THCS Yên Thọ. Còn thông tin đánh nhau, lãnh đạo trường này nói chưa biết và nói sẽ chỉ đạo giáo viên chủ nhiệm mời em D. lên để làm rõ sự việc.

Theo lãnh đạo trường THCS Yên Thọ, sáng ngày 3/4, nhà trường cũng đã mời phụ huynh hai em vi phạm tới trường để làm việc. Sau buổi làm việc, hai học sinh cũng thừa nhận hành vi vi phạm của mình. Nhà trường căn cứ vào biên bản họp kiểm điểm học sinh và đề nghị của giáo viên chủ nhiệm để thành lập Hội đồng kỷ luật xử lý hai học sinh trên theo đúng quy định nhằm giáo dục, răn đe các em.

Ngọc Hưng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC