Ngày 30 Tháng 3, 2019 | 08:46 AM

Xôn xao nữ sinh lớp 9 bị nhóm bạn cùng trường đánh hội đồng, lột quần áo trong lớp học

GiadinhNet - Theo Chủ tịch UBND xã Phù Ủng, sau khi xảy ra sự việc, nhóm học sinh đánh em Y. đã bị nhà trường tạm đình chỉ học tập và cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh, làm rõ.

Trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội vào sáng nay (30/3), ông Nguyễn Văn Thanh – Chủ tịch UBND xã Phù Ủng, huyện Ân Thi (Hưng Yên) cho biết: “Cách đây ít ngày trên địa bàn xã chúng tôi có xảy ra sự việc tại trường THCS của địa phương khi một nhóm bạn nữ trong trường đánh và lột quần áo một nữ sinh lớp 9 khiến em này phải nhập viện điều trị. Hiện chúng tôi đã báo cho Công an huyện thụ lý vụ giải quyết vụ việc”.

Theo đó, sự việc xảy ra ngày 22/3, khi đó em N.T.H.Y (lớp 9, trường THCS Phù Ủng) đã bị 5 nữ sinh học cùng trường đánh hội đồng. Trong quá trình đánh nữ sinh này, nhóm học sinh liên tiếp đánh vào vùng mặt, lột quần áo ngay trong lớp học và không có ai can ngăn.

Khi phát hiện con gái bị đánh, gia đình nữ sinh đã báo cho Ban giám hiệu nhà trường. Đồng thời ngày sau đó, cơ quan chức năng của địa phương đã vào cuộc điều tra, xác minh.


Nữ sinh Y bị nhóm bạn học cùng trường đánh hội đồng và lột quần áo trong lớp học. Ảnh: Mai Ngoan

Nữ sinh Y bị nhóm bạn học cùng trường đánh hội đồng và lột quần áo trong lớp học. Ảnh: Mai Ngoan

“Sau khi nắm được sự việc, chúng tôi đã chỉ đạo lực lượng công an địa phương phối hợp với trường THCS Phù Ủng tiến hành xác minh, làm rõ cũng như xác định nguyên nhân và báo về Công an huyện Ân Thi. Đồng thời, các ngành đoàn thể của xã đã đến gia đình nữ sinh và bệnh viện nơi em Y đang điều trị để hỏi thăm, động viên.

Riêng 5 học sinh đánh cháu Y. đã bị nhà trường đã tạm đình chỉ học tập và chờ cơ quan chức năng tiến hành xác minh làm rõ sự việc ”, Chủ tịch UBND xã Phù Ủng cho biết.

Trước thông tin cho rằng, khi biết sự việc nữ sinh Y. bị nhóm bạn học cùng trường đánh, lột đồ và quay clip thì giáo viên trong trường bắt xóa đi, ông Thanh cho biết: “Đây chỉ là thông tin từ dư luận, hiện tại thông tin này đang được cơ quan chức năng xác minh".

Được biết, sau khi bị nhóm bạn đánh, nữ sinh Y. đang được gia đình cho đi điều trị tại Bệnh viện tâm thần tỉnh Hưng Yên và bản thân em cũng là người hiền lành ít nói.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện và các cơ quan chức năng của huyện Ân Thi vào cuộc điều tra làm rõ.

Đức Tùy

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC