Ngày 2 Tháng 5, 2018 | 03:18 PM

Xôn xao người giúp việc dùng cán chổi đánh bé trai

GiadinhNet - Sau khi xảy ra sự việc, gia đình cháu bé đã chấm dứt hợp đồng với người giúp việc.

Hôm qua (1/5), trên mạng xã hội lan truyền 2 clip ghi lại cảnh một người phụ nữ được cho là giúp việc gia đình đã dùng cán chổi đánh bé trai. Theo người chia sẻ clip, sự việc xảy tại chiều 30/4, tại TP. Móng Cái (Quảng Ninh).

Theo hình ảnh từ clip, sự việc xảy ra khi bố mẹ cháu bé vắng nhà. Lúc này, người giúp việc ra đóng cửa, cháu bé lao tới đấm liên tiếp vào lưng người phụ nữ như thể phản ứng lại vì không muốn ở trong nhà.

Hình ảnh người phụ nữ giúp việc dùng cán chổi đánh vào người cháu bé. Ảnh: Cắt từ clip

Hình ảnh người phụ nữ giúp việc dùng cán chổi đánh vào người cháu bé. Ảnh: Cắt từ clip

Trước phản ứng của cháu bé, người phụ nữ này quay lại liên tiếp đánh vào đầu, mặt và người cháu bé. Chưa dừng lại ở đó, người này còn dùng cán chổi vụt nhiều lần vào người bé trai. Sau đó, bà này cầm tay lôi xềnh xệch cháu bé vào phía trong nhà.

Ngay sau khi đăng tải, clip thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận, trong đó có nhiều ý kiến phản đối và bức xúc trước hành động trên của người giúp việc, nhưng cũng không ít ý kiến trái chiều.

Người chia sẻ clip thông tin, người giúp việc này đã làm được 3 năm, khi bố mẹ cháu bé ở nhà thì người giúp việc tử tế, thậm chí có mắng chứ không đánh.

Do camera của gia đình bị hỏng, nên khi ở xa, bố mẹ cháu bé không xem được, nhưng thời gian gần đây, vì con lớn đi học và con thứ 2 ở nhà, nên gia đình gọi thợ sửa thì phát hiện ra sự việc này.

Được biết, sau khi xảy ra sự việc, gia đình cháu bé đã chấm dứt hợp đồng với người giúp việc.

Clip người giúp việc dùng cán chổi đánh con chủ nhà

Đức Tùy

Clip: Nguồn Facebook L.T.L

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC