Ngày 7 Tháng 6, 2017 | 11:58 AM

Xôn xao người đàn ông 62 tuổi đột tử dưới trời nắng nóng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - “Tôi cho rằng, có khả năng nạn nhân trong người đã có bệnh từ trước lại dắt xe dưới thời tiết nắng nóng nên ông ấy bị say nắng dẫn tới đột quỵ”, ông Dư thông tin.

Hôm qua (6/6) trên địa bàn xã Cộng Hoà, huyện Kim Thành (tỉnh Hải Dương) xảy ra sự việc gây xôn xao dư luận khi một người đàn ông đang dắt xe máy bị hỏng thì đột ngột tử vong dưới trời nắng nóng.

Xác nhận sự việc với PV, ông Trần Văn Dư – Phó Chủ tịch UBND xã Cộng Hoà cho biết: “Trên địa bàn xã chúng tôi chiều qua có xảy ra sự việc như vậy, người đàn ông này tử vong trong lúc đang dắt xe máy bị xịt lốp dưới lòng đường”.

Theo đó, vào khoảng 13h45 cùng ngày, người dân xã Cộng Hoà nhìn thấy ông Vũ Hồng Hân (62 tuổi) trú tại thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) dắt xe máy bị xịt lốp đi bộ dưới lòng đường QL5.

Vị trí nơi nạn nhân tử vong. Ảnh: Đ.Thành

Vị trí nơi nạn nhân tử vong. Ảnh: Đ.Thành

Khi ông Hân đi được một đoạn thì bất ngờ bị choáng và gục xuống lịm đi, đến khi mọi người phát hiện ra sự việc thì ông Hân đã tử vong.

“Tôi cho rằng, có khả năng nạn nhân trong người đã có bệnh từ trước lại dắt xe dưới thời tiết nắng nóng nên ông ấy bị say nắng dẫn tới đột quỵ”, ông Dư thông tin.

Theo tìm hiểu của PV Báo Gia đình & Xã hội, sáng qua ông Hân đi xe máy từ nhà ở thị xã Đông Triều sang huyện Nam Sách (tỉnh Hải Dương) để mua vịt về bán.

Trước khi ông đi, gia đình nạn nhân đã khuyên ông ở nhà vì thời tiết nắng nóng và bản thân đang bị bệnh tim. Tuy nhiên, ông vẫn dắt xe máy đi và đến đoạn đường thuộc xã Cộng Hoà thì xảy ra vụ việc đau lòng trên.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng của xã Cộng Hoà và huyện Kim Thành có mặt tại hiện trường, tiến hành một số thủ tục pháp lý và bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình nạn nhân lo hậu sự.

Đức Tuỳ

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC