Ngày 25 Tháng 9, 2019 | 02:21 PM

Xôn xao hình ảnh người dân dựng rạp đám cưới lấn chiếm cả nửa con đường ở Bắc Ninh

  MỚI NHẤT

Mặc dù câu chuyện dựng rạp cưới lấn cả con đường đã không còn mới, song hình ảnh mới xuất hiện trên mạng xã hội vẫn khiến mọi người bức xúc.

Với tấm biển "thông cảm, nhà có việc", nhiều gia đình đã chiếm dụng lòng đường rồi vỉa hè để dựng rạp cưới bất chấp quyền tự do đi lại của người dân, thậm chí còn tiềm ẩn những mối nguy hiểm khác.

Mới đây, đăng tải trên một diễn đàn lớn, một người dùng mạng bức xúc viết: "Nói ra mọi người bảo em sân si nọ kia nhưng thật sự như này nguy hiểm vô cùng. Chẳng thiếu gì vụ tai nạn đám cưới kiểu bàn tiệc bày hết ra đường như vậy.

Ngày vui thì đúng là cả đời có một lần, nhưng nếu không may cái thì với nhiều người đây cũng là bữa cuối. Sáng em đi sớm thì đường nó quang thế này thôi, tí giờ cao điểm xe lớn xe bé nó qua lại thì thật sự nguy hiểm vô cùng".

Xôn xao hình ảnh người dân dựng rạp đám cưới lấn chiếm cả nửa con đường ở Bắc Ninh - Ảnh 1.

Hình ảnh rạp cưới dựng dài che kín đến 3-4 ngôi nhà, lấn sang đường lớn khiến nhiều người bức xúc.

Đính kèm với bài viết này là hình ảnh chiếc rạp cưới được trang trí lộng lẫy và hoành tráng, dựng dài che kín đến 3-4 ngôi nhà, lấn sang cả 2 bên làn đường.

Đáng nói, phần cổng của rạp thì hướng thẳng ra giữa đường, các phương tiện đi qua đều phải di chuyển sang làn đường bên trái để nhường chỗ cho gia chủ "nhà có việc". Nếu lúc khách khứa đi vào thì có lẽ sẽ chiếm nốt nửa đường còn lại thì thật sự rất nguy hiểm.

Ngoài không gian rạp cưới, gia đình còn đặt bên cạnh nhiều cành cây để "đánh dấu".

Xôn xao hình ảnh người dân dựng rạp đám cưới lấn chiếm cả nửa con đường ở Bắc Ninh - Ảnh 2.

Hình ảnh này được một người đi xe ô tô di chuyển qua chụp lại.

Xôn xao hình ảnh người dân dựng rạp đám cưới lấn chiếm cả nửa con đường ở Bắc Ninh - Ảnh 3.

Đã thế, chiếc cổng vào còn hướng thẳng mặt ra phía đường lớn.

Mặc dù biết mỗi gia đình trăm năm chỉ có vài ngày cưới thì nên thông cảm, tạo điều kiện. Tuy nhiên việc dựng rạp tràn ra giữa đường như vậy không những ảnh hưởng đến các phương tiện đang lưu thông mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông cho người đi đường.

Được biết, hình ảnh dựng rạp đám cưới trên ở một con đường lớn thuộc TP Bắc Ninh. Hiện sự việc này vẫn đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Theo Helino

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC