Ngày 18 Tháng 2, 2014 | 10:50 AM

Xôn xao clip thầy giáo tát bôm bốp, học sinh lao lên đánh trả trên bục giảng

Xôn xao clip thầy giáo tát bôm bốp, học sinh lao lên đánh trả trên bục giảng

GiadinhNet - Một clip ngắn vừa xuất hiện trên mạng khiến nhiều người sửng sốt. Theo đó, một thanh niên được cho là giáo viên đang tát bôm bốp vào học sinh trên bục giảng. Ngay sau đó, học sinh này vùng lên đánh trả thầy trước tiếng la ó của học sinh.

Đoạn clip ngắn vừa xuất hiện trên Youtube được cho là hình ảnh ghi lại việc thầy giáo tát học sinh ngay trên bục giảng và bị các học sinh này tấn công đáp trả.

Trong clip dài hơn 1 phút, người xem dễ dàng nhận thấy nơi xảy ra sự việc là một lớp học, người quay clip là một học sinh ngồi phía dưới.
 
Xôn xao clip thầy giáo tát bôm bốp, học sinh lao lên đánh trả trên bục giảng 1
Thanh niên mặc áo trắng, được cho là thầy giáo đang tát bôm bốp vào mặt học sinh

Trong đoạn clip ngắn, một người mặc áo sơ mi trắng được cho là thầy giáo đang lớn tiếng quát mắng một nam sinh mặc áo đen, rồi thẳng tay tát mạnh 4 cái liên tiếp vào mặt nam sinh này trước mặt nhiều học sinh khác.

Trong cảnh hỗn loạn, một nam sinh khác tiến lên gần bục giảng và hỏi thầy giáo với đại ý:“Sao thầy đánh nó dữ thế?”. Thấy vậy, thầy giáo lại lớn tiếng quát mắng rồi vung tay tát vào mặt em này.
 
Xôn xao clip thầy giáo tát bôm bốp, học sinh lao lên đánh trả trên bục giảng 2
Một học sinh khác lên can ngăn cũng bị tát và học sinh này đã vùng lên đánh trả thầy ngay trên bục giảng
 
Nam sinh này liền xông thẳng về phía thầy giáo để tấn công đáp trả. Nam sinh bị tát trước đó cũng cùng bạn lao vào người đàn ông mặc áo sơ mi trắng định ẩu đả nhưng may mắn là nhiều học sinh ở dưới lớp học lao lên để kéo họ ra ngoài.

Ngay sau khi đăng tải, clip thu hút gần 50.000 lượt người xem. Sự việc hiện cũng đang được làm rõ. Tuy nhiên, theo thông tin ban đầu, đây là một lớp học phổ thông ở Tây Sơn, Bình Định.
 
 Hạnh Nguyên
 

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC