Ngày 29 Tháng 5, 2017 | 11:09 AM

Xôn xao clip Phó giám đốc Trung tâm văn hoá TP. Móng Cái hành hung nhân viên kế toán

GiadinhNet – "Sau khi nắm được sự việc liên quan đến ông H., ban giám đốc, ban chi ủy của Trung tâm đã tiến hành họp vào sáng ngày 28/5”, lãnh đạo Trung tâm văn hóa TP. Móng Cái cho biết.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook lan truyền clip dài 3 phút ghi lại cảnh một người đàn ông trung niên mặc áo phông cộc tay màu nâu có hành vi quát nạt một nữ nhân viên đang ngồi làm việc. Sau đó người đàn ông này giơ tay đánh vào đầu nhân viên.

Theo tìm hiểu của PV Báo Gia đình & Xã hội, sự việc trong clip xảy ra tại TP. Móng Cái (Quảng Ninh) vào ngày 27/5.

Người đàn ông có hành động hành hung là C.M.H – Phó Giám đốc Trung tâm truyền thông và văn hóa TP. Móng Cái. Còn nữ nhân viên bị ông H. hành hung là nhân viên kế toán của một công ty truyền hình cáp đóng trên địa bàn.


Sau khi to tiếng và chỉ thẳng vào mặt, ông H. đã giơ tay đánh vào đầu nữ nhân viên kế toán. Ảnh: Cắt từ clip

Sau khi to tiếng và chỉ thẳng vào mặt, ông H. đã giơ tay đánh vào đầu nữ nhân viên kế toán. Ảnh: Cắt từ clip

Theo nội dung clip, sau khi ông H. đi vào nơi nữ nhân viên đang làm việc đã lớn tiếng quát nạt và chỉ vào mặt nhân viên này. Tuy nhiên, lúc này nữ nhân viên vẫn ngồi làm việc và trả lời ông H.

Sau đó, ông H. dùng tay đánh vào đầu nữ nhân viên, lập tức nữ nhân viên đứng dậy và gọi điện cho ai đó thông báo sự việc.

Tiếp đó, ông H. hùng hổ chỉ tay vào mặt nữ nhân viên và cầm máy điện thoại bàn nói chuyện với ai đó và bắt nữ nhân viên này nghe.

Trong suốt cuộc nói chuyện, ông H. liên tục xưng hô mày - tao, còn nữ nhân viên khi bị đánh vào đầu rất bức xúc nhưng vẫn tôn trọng gọi là chú, xưng cháu.


Những hành động của ông H. hành hung nữ nhân viên kế toán được một người ghi lại. Ảnh: Cắt từ clip

Những hành động của ông H. hành hung nữ nhân viên kế toán được một người ghi lại. Ảnh: Cắt từ clip

Xác nhận với PV Báo Gia đình & Xã hội vào tối qua (28/5), một lãnh đạo của Trung tâm văn hóa TP. Móng Cái cho hay, người đàn ông trong clip chính là ông C.M.H – Phó giám đốc của trung tâm. Còn nữ là nhân viên bị ông H. đánh vào đầu là kế toán của một công ty truyền hình cáp đóng trên địa bàn TP. Móng cái.

"Sau khi nắm được sự việc liên quan đến ông H., ban giám đốc, ban chi ủy của Trung tâm đã tiến hành họp vào sáng ngày 28/5 . Chúng tôi sẽ báo cáo về sự việc này với cơ quan chức năng”, vị lãnh đạo này cho biết.

Phó giám đốc trung tâm truyền thông và văn hoá TP. Móng Cái hành hung nhân viên kế toán

Đức Tuỳ

Clip: Nguồn Facebook

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC