Ngày 21 Tháng 2, 2017 | 12:01 PM

Xe tuần tra của công an phường tông chết một phụ nữ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Chiếc xe ô tô biển xanh 36B -1516 của Công an phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra vào đêm 19/2 đã tông chết một người phụ nữ đang đi bộ.

Tối ngày 19/2, bà Nguyễn Thị Thảo (SN 1960), phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) đang đi bộ trên vỉa hè của phường Đông Vệ thì bất ngờ bị chiếc xe mang biển xanh 36B – 1516 đi cùng chiều đâm trực diện. Cú đâm đã khiến bà Thảo bị thương nặng. Sau đó chiếc xe này tiếp tục đâm về phía bên trái đường leo lên dải phân cách thì mới dừng lại.

Chiếc xe ô tô có biển xanh 36B -1516 của Công an phường Ngọc Trạo tông chết bà Thảo
Chiếc xe ô tô có biển xanh 36B -1516 của Công an phường Ngọc Trạo tông chết bà Thảo

Theo người nhà bà Thảo cho biết, bà Thảo được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nhiều vết thương trên cơ thể, sau đó đã tử vong tại bệnh viện.

Ông Phạm Viết Nhuận – Trưởng Công an phường Ngọc Trạo, T.P Thanh Hóa xác nhận vụ việc trên: “Đúng chiếc xe có biển số 36B – 1516 màu xanh là chiếc xe của Công an phường Ngọc Trạo hiện đang sử dụng và quản lý. Vào tối 19/2, trong lúc anh em đi tuần tra thì xảy ra việc va trạm giữa xe này với một người phụ nữ.”

Trao đổi với PV, lãnh đạo công an thành phố cho biết thêm: Hiện vụ việc đang được giải quyết theo quy định của pháp luật. Sau khi tai nạn xảy ra phía công an phường Ngọc Trạo đã đưa bà Thảo đi cấp cứu, tuy nhiên bà Thảo đã tử vong ngay sau đó.

Ngọc Hưng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC