Ngày 19 Tháng 5, 2019 | 10:25 AM

Xe tải lao xuống vực sâu hơn 100m, 3 người thương vong

Xe tải lao xuống vực sâu hơn 100m, 3 người thương vong

GiadinhNet - Tại đoạn đường hẹp, cua gấp, chiếc xe tải mất lái lao xuống vực khiến 1 người tử vong, hai người bị thương.

Ngày 19/5, thông tin đến phóng viên, đại diện UBND xã Phương Tiến (huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang) cho biết trên địa bàn huyện vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 3 người thương vong.

Xe tải lao xuống vực sâu hơn 100m, 3 người thương vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo đó, vụ tai nạn giao thông xảy ra vào khoảng 6h30 sáng 18/5 tại khu vực thôn Nà Mầu (xã Phương Tiến). Vào thời điểm trên, chiếc xe tải mang BKS: 23C – 048.xx (chưa rõ người điều khiển) trên xe có 3 người di chuyển trên đoạn được thuộc địa phận thôn Na Mầu.

Xe tải lao xuống vực sâu hơn 100m, 3 người thương vong - Ảnh 2.

Đoạn đường xảy ra tai nạn hẹp, cua gấp.

Khi đến khúc cua, chiếc xe tải đột ngột mất lái và lao xuống vực gần đó. Vụ tai nạn khiến 1 nạn nhân tử vong là anh Đặng Văn T. 2 người khác bị thương là 2 người đàn ông tên Dìm Văn Đ. và anh Tương Văn Đ. Cả 3 nạn nhân đều trú tại thôn Xà Phìn (xã Phương Tiến).

Xe tải lao xuống vực sâu hơn 100m, 3 người thương vong - Ảnh 3.

Khu vực chiếc xe tải lao xuống là vực sâu hơn 100m.

Ông Mương Ngọc Hảo, Phó trưởng Công an xã Phương Tiến cho biết, sau khi nhận được tin báo, chính quyền xã Phương Tiến đã phối hợp với lực lượng cứu hộ tìm cách đưa các thi thể nạn nhân và chiếc xe lên.

Xe tải lao xuống vực sâu hơn 100m, 3 người thương vong - Ảnh 4.

Hiện lực lượng chức năng đã hoàn tất việc cứu hộ xe tải lao vực sâu khiến ba người thương vong.

Do vực sâu khoảng hơn 100m so với mặt đường, nên sau khi lao vực, chiếc xe bị biến dạng, hư hỏng nặng. Ba nạn nhân trong xe đã được cứu hộ ngay sau thời điểm xảy ra tai nạn, nhưng công tác cứu hộ chiếc xe khó khăn và kéo dài.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Cao Tuân

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC