Ngày 30 Tháng 4, 2017 | 06:23 PM

Xe ô tô của Hiệp Gà gặp nạn khi trên đường về Quảng Ninh

GiadinhNet - Trong quá trình lái xe, diễn viên Hiệp Gà hoàn toàn tỉnh táo và không uống rượu hay dùng chất kích thích.

Sáng nay (30/4) trên các trang mạng xã hội đăng tải hình ảnh nghệ sĩ hài Hiệp Gà đang loay hay bên ô tô của mình bị lao xuống ruộng lúa. Bức hình này được một người dân chụp lại khi vô tình nhìn thấy sự việc.

Trao đổi với PV, Hiệp Gà cho hay, vào khoảng 9 giờ sáng nay, trong lúc lái xe về Quảng Ninh thì xe bất ngờ mất lái và lao xuống ruộng. Vụ tai nạn không thiệt hại về người và phương tiện.


Ô tô của Hiệp Gà bất ngờ lao xuống ruộng trong sáng nay. Ảnh: (Bạn đọc cung cấp)

Ô tô của Hiệp Gà bất ngờ lao xuống ruộng trong sáng nay. Ảnh: (Bạn đọc cung cấp)

Theo lý giải của nam diễn viên hài, khi ăn sáng xong, Hiệp Gà lái xe chuẩn bị về nhà thì phát hiện vô lăng bị mất lái. Tuy nhiên, do chạy tốc độ chậm nên xe lao xuống ruộng chứ không va chạm mạnh. Sau khi lao xuống ruộng, xe ô tôt chỉ bị trầy xước nhẹ, còn bản thân Hiệp Gà không bị thương.

Cũng theo Hiệp Gà, trong quá trình lái xe bản thân hoàn toàn tỉnh táo và không không uống rượu hay dùng chất kích thích, vụ việc xảy ra sáng nay chỉ là sự cố ngoài ý muốn

Được biết, vào tháng 10/2016, trong lúc Hiệp Gà đưa vợ đi đẻ cũng gặp tai nạn giao thông trên đường Trần Phú, thị xã Cẩm Phả (Quảng Ninh), khi xe của nam nghệ sĩ bất ngờ đâm vào một chiếc ôtô đang đỗ bên lề đường dẫn đến hư hỏng nặng.

Đức Tuỳ

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC