Ngày 11 Tháng 11, 2017 | 08:10 PM

Xe chở hàng bị lật, hàng trăm quả trứng đổ ra đường

  MỚI NHẤT

Hình ảnh số trứng trên chiếc xe máy chở hàng bị rơi xuống đường, vỡ nát sau vụ va chạm khiến nhiều người xót xa.

Sáng 9/11, trên tuyến phố Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội, nhiều người đi đường đã ghi lại hình ảnh một vụ va chạm giữa chiếc xe máy chở hàng với một chiếc xe tải chạy cùng chiều. Điều đáng chú ý là hậu quả của vụ va chạm là phần lớn số trứng trên xe đã bị rơi xuống đường, bể nát khiến nhiều người chứng kiến cảm thấy xót xa, tiếc của. Tuy nhiên may mắn là người điều khiển xe máy không gặp phải chấn thương quá nghiêm trọng.

Ảnh xe máy chở hàng bị lật, trứng rơi vỡ nát ra đường khiến nhiều người xót xa, tiếc của.
Ảnh xe máy chở hàng bị lật, trứng rơi vỡ nát ra đường khiến nhiều người xót xa, tiếc của.

Bức ảnh sau khi được đăng tải trên một nhóm đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng. Nhiều bình luận bày tỏ sự xót xa khi thấy số lượng lớn trứng đã bị vỡ nát làm ảnh hưởng tới công việc làm ăn của người chở hàng. Tài khoản Hương Blue bình luận: "Nhìn thế này chắc chắn là người chở hàng đi buôn hoặc đi giao hàng rồi. Khổ thân, thiệt hại lớn luôn ấy". Facebooker Hải Yến cũng chia sẻ: "Thôi bản thân người không sao là may mắn rồi, còn người sẽ có của".

"Nhìn số lượng trứng bị vỡ mà tiếc quá, cảm thấy thương cho người chở vì số tiền bỏ ra bù chắc chắn không hề nhỏ", người dùng Facebook Hoa Mai phát biểu.

Bên cạnh đó, cũng có những ý kiến cho rằng đây sẽ là bài học dành cho người đi xe máy chở trứng cũng như những người chuyên chở hàng khác. Tài khoản Nguyễn Viết Tùng nói: "Nói đi thì cũng phải nói lại, mấy người chở hàng này cũng chở hàng cồng kềnh lắm cơ. Chưa kể đi thì rất hay tạt đầu rồi thì đi không đúng làn đường. Lần trước đưa con đi học phải qua một cái ngõ có cái chợ be bé. Ngày nào cũng gặp mấy bà bán trứng cũng bày hàng ra hết lòng đường". "Xe máy chở cồng kềnh là sai rồi còn gì nữa, thôi coi như một bài học để lần sau rút kinh nghiệm", Facebooker Trần Lý nhận xét.

"Thấy chở hàng cồng kềnh đã là sai rồi chưa cần tính đến có chạy sai luật không. Nói chung là giải quyết tình cảm được thì được chứ không thì mất trắng", một Facebooker khác viết.

Theo Ngôi sao

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC