Ngày 11 Tháng 10, 2009 | 11:26 AM

TP HCM:

Xe buýt gây tai nạn liên hoàn

Xe buýt gây tai nạn liên hoàn

Tối 9/10, chiếc xe buýt chạy tốc độ cao trên xe lộ Hà Nội, hướng từ Đồng Nai về TP HCM đã đâm hàng loạt xe tải, xe máy và chỉ dừng lại khi lao vào quán cơm, ủi bật gốc cây dừa.

Rất may vụ tai nạn kinh hoàng không có thương vong về người. 4 hành khách trên xe buýt rời khỏi xe với trạng thái hốt hoảng. Có 2 xe tải và 3 xe máy bị xe buýt đâm hư hỏng.

Tài xế xe buýt đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Phụ lái tên Trần Kim Cường, 45 tuổi ngụ Hóc Môn xác nhận, xe chạy với tốc độ cao và gây ra hậu quả như trên.

Chiếc xe buýt chỉ dừng lại khi lao vào quán cơm.

Xe buýt đã đâm sập tường và hư hỏng nhiều vật dụng trong quán cơm.

Nhân chứng cho biết, khoảng 19h30', ôtô buýt phóng nhanh và bóp còi inh ỏi làm dòng xe máy chạy cùng chiều hướng từ Đồng Nai về cầu Sài Gòn phải dạt hết vào lề né tránh.

Khi vừa qua khỏi ngã tư Thảo Điền (quận 2), ôxe buýt đã đụng vào một xe tải loại 2,5 tấn nên lạc tay lái hướng vào làn dành cho xe hai bánh.

Xe buýt đâm tiếp và làm gãy đuôi xe máy, rồi húc lật nhào ôtô tải nhẹ. Chưa chịu dừng lại, trên đà tới, ôtô "điên" lao vào quán cơm Phong Lan và chỉ dừng lại khi ủi bật gốc một cây dừa, làm sập một đoạn tường dài khoảng 15 m, đè bẹp một xe máy, xe đạp, tủ lạnh và nhiều vật dụng khác bên trong quán...
 
Theo VnExpress

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC