Ngày 9 Tháng 9, 2013 | 04:12 AM

Xây dựng khu định cư mới ở Bản Khoang (Sa Pa, Lào Cai)

Xây dựng khu định cư mới ở Bản Khoang (Sa Pa, Lào Cai)
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Khu này là chỗ ở cho 55 hộ dân, đảm bảo an toàn hơn và có khả năng tránh được các trận lũ trong tương lai.

Khu này là chỗ ở cho 55 hộ dân, đảm bảo an toàn hơn và có khả năng tránh được các trận lũ trong tương lai. Về hậu quả của trận lũ quét trước đó, đến nay, vẫn còn một nạn nhân chưa được tìm thấy, là cháu Chảo Láo Tả, 2 tháng tuổi.
 
LP
Tại buổi làm việc với Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng về giảm quá tải bệnh viện, Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải khẳng định sẽ tập trung chỉ đạo để đến năm 2015, TPHCM sẽ hoàn thành các bệnh viện có qui mô 1.000 giường hiện đại, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.
 
Anh Đài

Ngày 8/9, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) tổ chức khánh thành, đưa vào khai thác Khu hàng không dân dụng thuộc Cảng hàng không Tuy Hòa (Phú Yên). Dự án này khởi công từ tháng 2/2012 với nhiều hạng mục như xây dựng mới sân đậu máy bay, nhà ga hành khách rộng 4.000m2, sân đậu ô tô...  
 
Anh Đài

Đài Thông tin duyên hải Việt Nam ngày 8/9 cho hay, 4 ngư dân của tàu cá bị ghe cào đâm chìm ở vùng biển cách Vũng Tàu 30 hải lý đã may mắn được một tàu cá cứu sống vào chiều 7/9 sau thời gian ngắn tàu chìm. Hiện chưa rõ về chiếc ghe gây tai nạn cho tàu cá.  

Hải Phong

Ngày 8/9, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cảnh báo, hoàn lưu vùng áp thấp trên biển Đông sẽ gây mưa trên diện rộng từ Thanh Hóa đến Quảng Ngãi, các tỉnh miền Bắc giảm mưa đáng kể nhưng tình hình lũ trên các sông vẫn còn diễn biến phức tạp, các địa phương cần có những biện pháp ứng phó kịp thời.  
 
Anh Đài

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC