Ngày 10 Tháng 10, 2018 | 01:54 PM

Xác minh nghi vấn chủ tịch UBND xã lộ clip nhạy cảm với nữ cán bộ cấp dưới

GiadinhNet - Nếu đúng như hình ảnh chia sẻ trên clip thì nhân vật nam là chủ tịch một xã của huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, còn nhân vật nữ là một cán bộ cấp dưới.

Báo Thanh tra đưa tin, thời gian gần đây một đoạn clip ghi lại cảnh đôi nam nữ không mặc gì trong nhà nghỉ được lan truyền, nhân vật nam trong clip bị nghi là ông M. (chủ tịch một xã của huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên). Người nữ được cho là cán bộ xã này, tên H.

Ảnh cắt từ clip
Ảnh cắt từ clip

Liên quan đến vấn đề trên, ông Nguyễn Hữu Tạc, Bí thư Đảng ủy xã Long Hưng cho biết, phía chính quyền địa phương cũng đã nắm được thông tin vụ việc. Tuy nhiên, ông Tạc cho hay, có nghe người dân truyền tai nhau chứ không xem trực tiếp clip nên không rõ nội dung sự việc ra sao.

Ông Tạc cũng chia sẻ thêm, từ ngày 21/9 đến 30/9, ông M. có xin nghỉ 10 ngày và bắt đầu đi làm việc lại từ ngày 1/10 đến nay. Hiện tại Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Văn Giang đã giao bà Nguyễn Thị Thu Nhuần, Phó Chủ nhiệm làm Tổ trưởng về xã Long Hưng xác minh làm rõ, đồng thời cũng yêu cầu ông M. và bà H. giải trình về thông tin trên.

Còn trên báo Đất Việt, ông Chu Quốc Hiệu (Chủ tịch UBND huyện Văn Giang) cho biết, huyện đang giao cho Ủy ban kiểm tra huyện ủy làm rõ sự việc.

"Nếu đúng như hình ảnh trong clip thì đó là ông M., tuy nhiên do việc này liên quan đến con người nên phải đợi Ủy ban kiểm tra xác minh, làm thận trọng, chặt chẽ rồi mới có hướng xử lý", chủ tịch Hiệu nói với nguồn trên, đồng thời cho biết ông M. 57 tuổi.

Ông Tạc, Bí thư Đảng ủy xã Long Hưng khẳng định, quan điểm của Đảng ủy xã Long Hưng nếu sau khi kiểm tra mà đúng quan hệ bất chính giữa lãnh đạo và nhân viên thì sẽ phối hợp với ủy ban kiểm tra huyện ủy xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật.

Trên Saostar, ông Man Minh Hưng, Phó chủ tịch UBND xã Long Hưng cho hay, ông M. - Chủ tịch UBND xã Long Hưng vẫn đi làm bình thường.

K.N (th)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC