Ngày 12 Tháng 3, 2017 | 03:55 PM

Xác định được nam diễn viên bị cá sấu cắn vào mặt khi diễn xiếc ở Hà Nam

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trong lúc biểu diễn màn nghệ thuật “độc” chui đầu vào miệng cá sấu, nam diễn viên sinh năm 1993 đã bị cá sấu cắn vào mặt phải đi cấp cứu.

Ngày 11/3 mạng xã hội Facebook xuất hiện clip với nội dung “kinh hoàng diễn viên xiếc bị cá sấu cắn vào đầu ở Hà Nam”. Theo hình ảnh clip ghi lại, diễn viên xiếc biểu diễn màn diễn độc khi để tiền trong miệng cá sấu và dùng đầu của mình chui vào miệng cá sấu để lấy tiền ra.

Không may khi vừa đưa đầu vào miệng của cá sấu, diễn viên xiếc đã bị con vật máu lạnh cắn vào mặt. Ngay sau đó, diễn viên xiếc được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Diễn viên xiếc Mạnh Hùng quê ở Vĩnh Phúc bị cá sấu cắn.

Theo tìm hiểu của PV, sự việc xảy ra vào tối 11/3 tại phố Động, xã Liêm Cần huyện Thanh Liêm, Hà Nam. Trao đổi qua điện thoại, ông Sinh công an viên xã Liêm Cần cho biết, sự việc xảy ra tại địa phương vào lúc hơn 9h tối. Sau khi xảy ra sự cố đoàn biểu diễn cũng nhanh chóng dọn đồ đạc đi ngay trong đêm.

Theo một số người dân thôn Tam – nơi đoàn biểu diễn nghệ thuật diễn trò cho biết, đoàn nghệ thuật đã đến địa phương nhiều ngày nay nhưng do thời tiết mưa, rét chưa biểu diễn được nên tối 11/3 mới tổ chức show diễn. Con cá sấu của đoàn mang xuống trước đó đã bị chết, để phục vụ khán giả ban tổ chức đã mang con cá sấu khác đến nên mới xảy ra sự cố này.

Cũng theo người dân địa phương, diễn viên bị cá sấu cắn tên là Mạnh Hùng, sau sự cố anh đã được chuyển đến cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam. Các bác sĩ ở đây cho biết bệnh nhân tên đầy đủ là Đoàn Mạnh Hùng sinh năm 1993 (quê ở Yên Dương, Tam Đảo, Vĩnh Phúc). Ngay sau khi cấp cứu, Mạnh Hùng đã được cho chuyển tuyến để điều trị.

Ông Đinh Văn An, Chủ tịch UBND huyện Thanh Liêm, cho biết, đoàn xiếc trên đã xin phép huyện mượn địa điểm biểu diễn tại ngã tư phố Động xã Liêm Cần. Sau khi sự cố xảy ra, UBND huyện đang tìm hiểu thêm thông tin về đoàn xiếc và người gặp nạn sau đó sẽ có thông tin cụ thể đến báo chí.

T.Hiếu – Đ.Lực

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC