Ngày 16 Tháng 9, 2020 | 09:36 AM

Vụ xe máy chở 3 cháu nhỏ rơi xuống kênh nước: Tìm thấy thi thể người ông

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Vụ xe máy rơi xuống kênh nước ở Tam Dương (Vĩnh Phúc) khiến người ông và 2 em nhỏ (một cháu 4 tuổi, một cháu 6 tuổi) tử vong.

Trao đổi với phóng viên sáng 16/9, ông Đỗ Kiên Cường, Bí thư thị trấn Hợp Hòa (huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc) cho biết, sau nhiều nỗ lực tìm kiếm, đến khoảng 2h30 rạng sáng nay, thi thể ông N.V.H. (SN 1962, người địa phương) đã được tìm thấy.

Vụ xe máy chở 3 cháu nhỏ rơi xuống kênh nước: Tìm thấy thi thể người ông - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng xuyên đêm tìm kiếm nạn nhân mất tích.

Trước đó, vào khoảng 17h ngày 15/9, ông N.V.H lái xe máy chở 2 cháu nội và 1 cháu ngoại đi thăm đồng dọc theo bờ kênh thủy lợi Liễn Sơn (tổ dân phố Tiên Rằm, thị trấn Hợp Hòa).

Khi đến gần cầu kênh thủy lợi, xe máy bị đổ về hướng lòng kênh khiến 3 ông cháu rơi xuống nước mất tích, 1 cháu may mắn mắc kẹt trên bờ thoát nạn.

Sau khi phát hiện sự việc, người dân lập tức đến ứng cứu và báo tin cho các cơ quan chức năng của huyện Tam Dương và thị trấn Hợp Hòa. Nhanh chóng, lực lượng cứu nạn cứu hộ cùng các lực lượng khác của địa phương đã có mặt để tìm kiếm các nạn nhân dưới lòng kênh.

Vụ xe máy chở 3 cháu nhỏ rơi xuống kênh nước: Tìm thấy thi thể người ông - Ảnh 3.

Tuyến kênh chảy qua thị trấn Hợp Hòa - nơi các ông cháu gặp nạn.

Trong tối qua (15/9), lực lượng chức năng tìm thấy thi thể cháu N.C.P. (SN 2014) và cháu P. A. Đ. (SN 2016).

Đêm qua, Công ty TNHH Một thành viên thủy lợi Liễn Sơn cũng tạm đóng cửa xả, bơm rút nước để phối hợp với lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân mất tích.

Nhật Tân

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC