Ngày 24 Tháng 4, 2013 | 03:50 PM

Vụ tưới xăng đốt thiếu nữ ở Đà Nẵng: Hung thủ hát hay như ca sỹ

Vụ tưới xăng đốt thiếu nữ ở Đà Nẵng: Hung thủ hát hay như ca sỹ

GiadinhNet – Hàng xóm nói Thành hát hay như ca sỹ. Vì thế bạn bè rủ tới phòng trà ca nhạc Dòng Thời Gian để tham gia chương trình ca nhạc. Tại đây Thành quen với Hải Yến.

Sau mấy ngày Nguyễn Phước Thành (39 tuổi, trú phường Nam Dương, quận Hải Châu, Đà Nẵng) gây ra tội ác lớn là tưới xăng lên người chị Phan Thị Hải Yến (23 tuổi, trú phường An Khê, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) rồi châm lửa đốt, khiến chị Yến tử vong ngay sau đó, dư luận xung quanh khu phố gần nhà Thành vẫn chưa khỏi bàng hoàng.

Ai cũng bất ngờ trước hành động tàn ác của Thành, bởi Thành vốn rất hiền lành, chưa gây gổ với ai. Nhìn bề ngoài, Thành cũng rất phong độ, chưa nói là đẹp trai. Nhưng sao trong tình yêu Thành lại lận đận và có một kết cục buồn đến vậy.

“Ở trong khu phố ai cũng biết Thành hát hay như ca sỹ. Vì thế, cách đây mấy tháng bạn bè rủ Thành tham gia chương trình ca nhạc ở phòng trà Dòng Thời Gian. Từ đó hầu như đêm nào Thành cũng tới phòng trà này để hát”, một người hàng xóm của Thành cho biết.
 
Vụ tưới xăng đốt thiếu nữ ở Đà Nẵng: Hung thủ hát hay như ca sỹ 1
Chân dung hung thủ Nguyễn Phước Thành. Ảnh Đ.H

Do thường xuyên hát ở phòng trà, Thành trở thành khách quen và chính tại đây Thành quen với Hải Yến (nhân viên của phòng trà). Thấy Hải Yến xinh đẹp, ăn nói có duyên, Thành quyết tâm tán cho bằng được Yến.

Mặc dù biết Yến đã có người yêu, thậm chí Yến có lấy ảnh chụp chung của mình với người yêu ra khoe với Thành, nhưng Thành vẫn bỏ ngoài tai, vẫn đeo đuổi “tình trong mộng”. Đến khi không được chị Yến đáp lại tình cảm, Thành đã ra tay tàn độc.

Được biết, trước đây Thành cũng có quen một cô gái gần nhà, nhưng sau khi chẳng may bị tai nạn, chấn thương sọ não phải nhập viện điều trị mấy tháng, cô gái đó bỏ đi, không yêu Thành nữa. Từ đó, người ta thấy Thành lặng lẽ làm thợ sơn ở một gara ô tô cho đến khi gây án.

Người dân ở khu phố Thành sinh sống tiếc cho một thanh niên trai tráng, hát hay lại đi hành động dại dột đến tàn nhẫn, để rồi sẽ đối mặt với án phạt nghiêm khắc của pháp luật.

Đức Hoàng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC