Ngày 18 Tháng 2, 2020 | 09:06 AM

Vụ thi thể nam giới bịt mắt: Không có dấu hiệu tội phạm

  MỚI NHẤT

Qua khám nghiệm hiện trường vụ thi thể nam giới bịt mắt không có dấu hiệu tội phạm. Thi thể nạn nhân không có tác động của người khác.

Ngày 18/2, Công an huyện Bắc Bình (Bình Thuận) cho biết kết quả khám nghiệm ban đầu cho thấy nạn nhân Lê Quốc Trung (28 tuổi, ngụ tại xã Sông Bình) tử vong không có dấu hiệu tội phạm.

Theo đó, kết quả khám nghiệm tử thi nạn nhân bị gãy chân trái, nội tạng bị dập nát. Các vết thương của nạn nhân không do tác động của người khác. Vị trí thi thể nạn nhân nằm dưới trụ điện đường dây 500 kV.

"Các dữ liệu thu thập tại hiện trường cho thấy có khả năng nạn nhân rơi xuống từ trụ điện cao thế", một cán bộ điều tra cho hay.

Tối 15/2, thanh niên này có biểu hiện ngáo đá tại thị xã La Gi và được đưa về trụ sở công an phương. Sau đó, Trung tỉnh lại và tự đón taxi về.

Sáng 17/2, người dân phát hiện thi thể nam giới bị gãy chân trái, mạn sườn có vết thương nằm ở bãi đất trống dưới chân trụ điện 500 kV. Sau khi khám nghiệm, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Theo Zing

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC