Ngày 20 Tháng 5, 2015 | 04:00 PM

Vụ tai nạn trên Quốc lộ 1A: Các nạn nhân đã xuất viện

Vụ tai nạn trên Quốc lộ 1A: Các nạn nhân đã xuất viện
  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Đến chiều 20/5, các nạn nhân trong vụ tai nạn xe du lịch 29B - 08905 với xe tải mang biển số 88C - 05263 tại đoạn cầu vượt đường sắt km 437+ 460 thuộc địa bàn xóm Tây Sơn xã Nghi Yên, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đã được xuất viện, người nặng nhất là nạn nhân Thành được chuyển lên tuyến trên.

Trước đó cùng ngày, sáng 20/5, bệnh viện 115 Nghệ An đã tiếp nhận 8 nạn nhân trong vụ tai nạn đều trú tại Hà Nội nhập viện để thăm khám. Trong số đó có tài xế lái xe du lịch Nguyễn Bá Thành (SN 1982) , trú tại Hà Nội bị chấn thương sọ não nặng nhất, các nạn nhân còn lại chủ yếu bị chấn thương nhẹ ở vùng ngực, xương sống và xay xước nhẹ.

 

các nạn nhân đã được chuyển đến BV 115 cấp cứu
các nạn nhân đã được chuyển đến BV 115 cấp cứu

Sau khi được thăm khám và cấp cứu qua cơn nguy kịch, tài xế Nguyễn Bá Thành được gia đình chuyển ra Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) để tiếp tục điều trị, một số nạn nhân xuất viện về các cơ sở y tế gần nhà để tiếp tục theo dõi, số còn lại sức khỏe tốt và trở về nhà.

Trước đó, hơn 5h sáng 20/5, xe du lịch 29B - 08905  loại 16 chỗ chở 10 người chủ yếu là cán bộ đã nghỉ hưu trú tại một số quận ở Hà Nội hành trình đi du lịch Côn Đảo. Xe tới địa bàn xã Nghi Yên, huyện Nghi Lộc thì được xác định là đâm vào đuôi xe tải mang biển 88C- 05263 vừa bị nổ lốp chạy cùng chiều phía trước.

Vụ tai nạn khiến một người tử vong tại chỗ. Nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị Tâm ( 69 tuổi), trú tại Từ Liêm, Hà Nội.  Phần đầu chiếc xe gặp nạn vỡ nát.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, Công an huyện Nghi Lộc có mặt tại hiện trường để xử lý ùn tắc giao thông.  Hiện 2 chiếc xe trong vụ tai nạn đã được đưa về cơ quan công an để phục vụ điều tra nguyên nhân cụ thể.

Hồ Hà/ Báo Gia đình & Xã Hội

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC