Ngày 26 Tháng 7, 2020 | 03:55 PM

Vụ tai nạn thảm khốc ở Quảng Bình: Đã có 13 người chết, 27 người bị thương

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hàng trăm người thân của các nạn nhân trong vụ tai nạn khiến hơn 10 người thương vong có mặt tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu ba Đồng Hới (Quảng Bình) không khỏi bàng hoàng, xót xa, gào khóc khi nghe hung tin về các nạn nhân bị tai nạn tử vong trên đường đi du lịch.

Ghi nhận của PV báo Gia đình và Xã hội tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới (TP. Đồng Hới, Quảng Bình), vào khoảng 12h30, có đến hàng trăm người thân trong gia đình các nạn nhân gặp nạn có mặt kín trước lối đi vào khu vực phòng cấp cứu của bệnh viện.

Vụ tai nạn thảm khốc ở Quảng Bình: Đã có 13 người chết, 27 người bị thương - Ảnh 1.

Các nạn nhân đang cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới.

Chỉ ít phút sau khi có mặt tại bệnh viện, nhiều xe cứu thương nối đuôi nhau chở các nạn nhân vào khu vực cổng phòng cấp cứu. Khi những cánh cửa xe mở ra đưa nạn nhân vào phòng cấp cứu, hàng trăm người thân của các nạn nhân thất thần hướng theo và cầu mong cho người thân của mình sẽ tai qua nạn khỏi.

Vụ tai nạn thảm khốc ở Quảng Bình: Đã có 13 người chết, 27 người bị thương - Ảnh 2.

Hàng trăm người thân của các nạn nhân có mặt tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới.

Nhiều người quá đau buồn trước sự ra đi bất ngờ của người thân nên mặt bơ phờ, mệt mỏi, gào khóc khiến nhiều người chứng kiến cảm thấy xót xa.

Vụ tai nạn thảm khốc ở Quảng Bình: Đã có 13 người chết, 27 người bị thương - Ảnh 3.

Một người con trai của nạn nhân xấu số gào khóc gọi ba trong cơn tuyệt vọng.

"Ba ơi! Ba nói với con ba đi chơi rồi ba sẽ về, sao giờ ba lại không về", một người con trai của nạn nhân xấu số khóc trong tuyệt vọng khi nghe hung tin ba mình đã mất khiến hàng trăm người chứng kiến bàng hoàng và đau xót.

Vụ tai nạn thảm khốc ở Quảng Bình: Đã có 13 người chết, 27 người bị thương - Ảnh 4.

Người thân các nạn nhân ngã quỵ khi nhận thông tin về vụ tai nạn.

Theo thông tin mới nhất, số người chết trong vụ tai nạn lên tới 13 người, 27 người bị thương.

Cùng ngày, Phó thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, đã yêu cầu lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Bình chỉ đạo các cơ quan chức năng huy động tối đa lực lượng cùng nhân dân tập trung cứu hộ, cứu nạn với nỗ lực cao nhất, nhằm giảm thiểu thiệt hại về người.

Vụ tai nạn thảm khốc ở Quảng Bình: Đã có 13 người chết, 27 người bị thương - Ảnh 5.

Những chiếc xe cấp cứu nối đuôi nhau chở nạn nhân vào bệnh viện.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10h ngày 26/7 trên đường Hồ Chí Minh nhánh Tây thuộc Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng (Quảng Bình), chiếc xe khách BKS 73B – 009.25 chở đoàn khách du lịch đang lưu thông trên tuyến đường Hồ Chí Minh nhánh Tây thuộc khu vực Trạ Ang của Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng bất ngờ lật nghiêng ở một khúc cua.

Hoàng Thông - Đình Hùng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC